Hỏi thăm chi phí xoá hình xăm là bao nhiêu?

02:04:26 - 04/03/2016 - admin

Lưỡng lự chọn công nghệ xoá xăm vì chi phí? Đồng thời đắn đo vì trung tâm xoá xăm hiệu quả? Bài viết này sẽ giải đáp cho bạn cả 2 vấn đề đó, một Thẩm mỹ viện với công nghệ có chi phí xoá hình xăm hợp lý.

Hiện nay, bạn có thể dành những số tiền khác nhau để thực hiện xoá hình xăm. Có thể kể đến chi phí xoá hình xăm rất rẻ với các nguyên liệu thiên nhiên hay các loại kem xoá xăm trên thị trường. Nhưng để xoá xăm an toàn, hiệu quả, bạn nên chọn một công nghệ thẩm mỹ hiện đại.

Chúng tôi xin được giới thiệu công nghệ xoá hình xăm Ruby Laser.

Chi phí xoá xăm với Ruby Laser?

Hiện nay công nghệ xoá xăm hiện đại đang được thực hiện tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Dưới đây là bảng giá xoá xăm tại Đông Á:

Chi phí xoá xăm tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Chi phí xoá xăm tại Thẩm mỹ viện Đông Á

>> Xem thêm: Cách tẩy hình xăm

Trên đây là bảng giá tham khảo vì chi phí xoá xăm phụ thuộc vào kích thước hình xăm, mực xăm sử dụng, nông sâu của xăm và tình trạng da bạn. Để biết cụ thể chi phí xoá xăm, bạn nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Đông Á để được các bác sỹ ở đây trực tiếp thăm khám và tư vấn.

Lợi ích khi thực hiện xoá xăm tại Đông Á?

Ruby Laser an toàn tuyệt đối với làn da. Các bác sỹ tại Đông Á trong suốt quá trình xoá xăm thực hiện rất tỉ mỉ, cẩn trọng, tuyệt đối nhẹ nhàng; do đó đảm bảo an toàn cho da bạn. Ruby Laser tác động trực tiếp vào vùng cần xoá xăm, không ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh, không có tác dụng phụ.

>> Tham khảo thêm: Xóa hình xăm có đau không

Quy trình xóa xăm an toàn, nhanh chóng

Quy trình thực hiện xoá xăm rất đơn giản và nhanh chóng

Với Ruby Laser, quy trình xoá xăm diễn ra nhanh chóng, mang lại hiệu quả như mong muốn của khách hàng.

Trung bình số lần điều trị là 4-6 lần tuỳ vào mức độ. Sau quá trình xoá xăm, bạn sẽ được bác sỹ cung cấp kem tái tạo giúp làm mát và phục hồi da nhanh chóng.

>> Có thể bạn chưa biết: Xóa hình xăm môi ở đâu tốt nhất

Những điều bạn nên biết khi quyết định xóa xăm

Hiệu quả xoá xăm tuyệt đối với công nghệ laser

Ruby Laser là một công nghệ xoá xăm giúp xoá đi triệt để hình xăm, mực xăm khỏi cơ thể, mà lại an toàn tuyệt đối với làn da.

Trên đây là bài viết về chi phí xoá hình xăm bằng công nghệ hiện đại Ruby Laser. Mong rằng bài viết này đã cung cấp đến bạn những thông tin hữu ích.

Nguồn tin: xóa hình xăm

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay