Hướng dẫn cách làm mặt lạ trị vết thâm sau mụn

14:28:03 - 12/12/2012 - admin

Hướng dẫn cách làm mặt lạ trị vết thâm sau mụn. Sau khi mụn biến mất thường để lại vết thâm, làm mất tính thẩm mỹ của làn da và ảnh hưởng tới nhan sắc của bạn. Biết được khó khăn này, sau đây, chúng tôi xin giới thiệu các mặt nạ trị vết thâm sau […]

Hướng dẫn cách làm mặt lạ trị vết thâm sau mụn. Sau khi mụn biến mất thường để lại vết thâm, làm mất tính thẩm mỹ của làn da và ảnh hưởng tới nhan sắc của bạn. Biết được khó khăn này, sau đây, chúng tôi xin giới thiệu các mặt nạ trị vết thâm sau mụn đơn giản mà hiệu quả và an toàn.

 

Gel nha đam

Bạn bóc tách nha đam, lấy phần nhựa nham đam bôi trực tiếp lên vùng da bị thâm sau mụn, giữ nguyên một lúc rồi rửa sạch với nước. Nha đam có tác dụng làm sạch, sáng da, làm mờ sẹo, trị vết thâm do mụn.

tri-seo-loi-bang-rau-ma

Nước chanh

Bạn dùng bông thấm nước cốt chanh rồi bôi trực tiếp lên vùng da bị ảnh hưởng, để khoảng 10 phút rồi rửa sạch với nước. Nước chanh có tác dụng khử trùng và tri vet tham sau mun hiệu quả.

Nước chanh và nước hoa hồng

Bạn hòa đều hỗn hợp nước chanh và nước hoa hồng, sau đó thoa lên mặt, giữ nguyên cho đến khi da khô thì lại tiếp tục thoa dung dịch một lần nữa, sau 5-10 phút thì rửa sạch với nước lạnh.

Nước hoa hồng và gỗ đàn hương

Bạn hòa đều hỗn hợp nước hoa hồng và gỗ đàn hương, sau đó thoa hỗn hợp này lên mặt, tập trung vào vùng da thâm do mụn trước khi đi ngủ, sau khi thức dậy, rửa sạch mặt với nước sạch. Hỗn hợp nước hoa hồng và gỗ đàn hương được coi là một trong những mặt nạ trị vết thâm hiệu quả nhất.

Đó là những mặt nạ trị vết thâm sau mụn đơn giản, an toàn và hiệu quả rất hữu ích cho những người phải đối mặt với vết thâm sau mụn.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay