Hướng dẫn cách làm ngực to lên tự nhiên

08:47:07 - 12/11/2014 - ants

Bài tập ép ngực làm ngực to Ép ngực là một trong những bài tập ngực cải thiện vòng một dành cho những phụ nữ có ngực bị chảy xệ vì khi tập luyện cơ ngực sẽ săn chắc hơn. Cách tập luyện để làm ngực to là bạn cần nằm trên một tấm ván […]

Bài tập ép ngực làm ngực to

Làm to ngực bằng bài tập ép ngực

Làm to ngực bằng bài tập ép ngực

Ép ngực là một trong những bài tập ngực cải thiện vòng một dành cho những phụ nữ có ngực bị chảy xệ vì khi tập luyện cơ ngực sẽ săn chắc hơn.

Cách tập luyện để làm ngực to là bạn cần nằm trên một tấm ván hay lót vải phẳng để tránh đau lưng, hai tay nắm tạ và đặt phía trên ngực. Khi tập, bạn đặt hai tay song song trước ngực sau đó dang đều sang hai bên, nên nhớ cong khủy tay. Nếu tập luyện đúng bạn sẽ nap tien dien thoai cảm nhận được phần cơ ngực giãn ra và có một áp lực ở phần ngực. Tập luyện thường xuyên thực hiện 9 đến 10 nhịp trong một lần tập, bạn sẽ thấy hiệu quả làm ngực to lên rõ ràng hơn.

Làm ngực to lên bằng cách chống đẩy

Làm ngực to lên bằng cách tập thể dục cần thời giàn và sự kiên trì

Làm ngực to lên bằng cách tập thể dục cần thời giàn và sự kiên trì

Chống đẩy hay còn gọi là hít đất đây chắc hẳn là bài tập ngực cải thiện vòng một quen thuộc đối với các bạn nam nhưng cũng là bài tập làm ngực to khá hiệu quả dành cho nữ. Khi tập bạn phải lưu ý tập đúng cách mới có thể đạt hiệu quả cao.

Khi tập bạn nên quan tâm đến tư thế và vị trí đặt tay hợp lý, duỗi thẳng chân ra sau, dùng sức của hai cánh tay khuyen mai vinaphone nâng cơ thể lên và hạ xuống, tập từ 6 đên 8 nhịp một lần có thể cơ tay bạn sẽ to lên, nhưng nó cũng rất giúp ích rất nhiều cho mục đích làm ngực to lên của bạn.

Xem thêm : Làm gì để ngực to hơn

Bài tập làm ngực phát triển 

Làm ngực to lên hiệu quả bằng các phương pháp tự nhiên

Làm ngực to lên hiệu quả bằng các phương pháp tự nhiên

Với cách nâng ngực này là động tác đẩy ngực dùng tạ. Khi tập, bạn nằm trên mặt phẳng, hai tay nắm hai quả tạ. Đẩy lần lượt từng tay theo phương thẳng đứng, sau đó kết hợp cả hai tay cùng một lúc làm đều đặn như thế khoảng từ 10 đến 12 nhịp một lần tập để kích thước vòng một của bạn được cải thiện hơn.

Ngoài 3 bài tập làm ngực to ở trên, bạn có thể kết hợp massage cho ngực nở, massage sẽ giúp ngực săn chắc hơn, tuy nhiên phải là massage đúng cách. Nếu massage sai cách, bạn sẽ nhận được kết quả ngược lại là một bộ ngực nhão, các cơ, da vùng ngực bị lão hóa.

Vì thế, để nâng ngực bằng mỡ tự thân một cách an toàn tuyệt đối và hiệu quả nhanh nhất, bạn nên áp dụng phương pháp nâng ngực nội soi để có được kết quả như ý muốn trong thời gian ngắn nhất.

Xem thêm bài viết :

=> Phẫu thuật nâng vòng 1

=> Làm thế nào để ngực to

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay