Sở hữu đường chân mày đẹp là mong muốn của mọi chị em

09:01:25 - 06/11/2014 - admin

Bạn luôn muốn mình có một cặp chân mày thực sự đẹp mỗi khi ra ngoài với cặp chân mày sắc nét , đẹp tự nhiên. Đừng bỏ quá cách tạo chân mày đẹp mà không cần điểm trang ở dưới để hiện thực hóa ước mong đó ngay hôm nay.

Cách sở hữu chân mày đẹp tự nhiên

Chân mày đẹp tự nhiên

Cách tạo chân mày đẹp không cần điểm trang

Mặc dù trang điểm có thể che giấu đi các khuyết điểm về đường chân mày nhưng không phải ai cũng có đủ nhanh hoặc chuyên nghiệp khi làm gì đó và có nhiều thời gian để make up mỗi ngày. Từ thời gian này , tìm ra   cách tạo chân mày đẹp mà không cần dùng đến các ngòi viết vẽ , chì kẻ chân mày là mong muốn của phái Đẹp. Sự sinh ra của văn chương phun thêu chân mày khắc chạm công nghệ Hàn Quốc mang đến niềm vui cho mọi eva.

Phun thêu chân mày   Hàn Quốc là biện pháp tạo đường chân mày đẹp tự nhiên , sắc nét với máy phun theu tham my đương đại , Nguyên liệu mực có độ bền và sự thân thiện cao và văn chương khắc chạm tinh xảo , đảm bảo không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro. Theo đó , khi máy phun thêu lông mày hoạt động , mũi kim thêu siêu nhỏ 0.2mm sẽ di động liên tiếp trên đường chân mày đồng thời mực thêu được phun ra thành từng dải màu đều đặn xuôi theo các sợi chân mày về phía đuôi mắt , tạo nên những sợi chân mày mỏng , mềm mịn tự nhiên cho cặp chân mày sinh động tự nhiên.

Thêu chân mày Hàn Quốc – Cách tạo chân mày đẹp không cần điểm trang

Sau khi thêu chân mày , chị em sẽ được sở hữu cặp mày sắc nét , đẹp tự nhiên trong giai đoạn tối thiểu là 3 – 5 năm mà không cần trải qua bất kể bước điểm trang cầu kì nào. Đặc biệt , tính không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro này của biện pháp này rất cao bởi Nguyên liệu mực có độ thân thiện , mũi kim siêu nhỏ có độ sâu 0.2mm chỉ tác động đến lớp thượng bì mà không làm thương tổn tới các mô và vùng da lân cận , giữ lại tối đa các thương tổn , rủi ro.

Để được tư vấn và giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội

212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh

69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.6688446

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay