Khảo sát Eva về chuyện có nên xăm mí mắt hay không?

09:40:01 - 03/05/2017 - admin

Phun xăm mí mắt không còn là khái niệm quá xa lạ đối với chị em phụ nữ Việt tuy nhiên có nên xăm mí mắt không vẫn là câu hỏi khiến nhiều chị em băn khoăn.

Phun xăm mí mắt không còn là khái niệm quá xa lạ đối với chị em phụ nữ Việt tuy nhiên có nên xăm mí mắt không vẫn là một câu hỏi lớn khiến nhiều chị em băn khoăn, trăn trở. Thực hiện một khảo sát nhỏ trên diendan.eva và những chuyên gia được chúng tôi tổng hợp được những chia sẻ như sau của eva về chủ đề này.

Địa chỉ Binhminhtrenbien@gmail.com cho biết

“Mình có mắt 2 mí nhưng nó khá nhỏ mà mi mắt lại ngắn, mỏng và nhạt màu nên nhìn mắt rất xấu. Mình cũng tìm hiểu nhiều cách thức thẩm mỹ mắt khác nhau, sau đó mình đi xăm mí mắt. Thời gian đầu viền mí của mình rất đẹp, ai cũng khen làm mình vui lắm. Thế nhưng, được một thời gian màu mực xăm bị mờ đi, mắt mình lại xấu như trước, mình lại đi xăm lại. Kể ra cũng tốn kém và mất nhiều thời gian các bạn ạ”.

Eva chia sẻ có nên xăm mí mắt không? 1

Xăm mí mắt không cho kết quả lâu dài (ảnh minh họa)

Nickname hoatuvy88@yahoo.com chia sẻ

Mình là người khá quan tâm đến ngoại hình khi ra ngoài nên ngày nào mình cũng mất một khoảng thời gian để chăm chút. Mình thường chú trọng kẻ mắt, đánh viền mắt vì mi mắt của mình không được dài, cong như các bạn khác trong khi mắt của mình lại chỉ có một mí. Được cô bạn mách cho kĩ thuật xăm mí mắt và mình hào hứng lắm. Kết quả ban đầu cũng là mình khá hài lòng nhưng sau đó mắt mình bị dị ứng, mẩm ngứa làm mình khó chịu lắm. Nếu ai hỏi mình là có nên xăm mí mắt không, mình sẽ nói là không vì mình sợ cảm giác ngứa ran vùng mi mắt lắm”.

Mặc dù có rất nhiều ý kiến trái chiều về chủ đề này được đưa ra bàn luận tại đây nhưng nhìn chung, đa phần chị em cho rằng không nên xăm mí mắt bởi nó mang đến khá nhiều phiền toái mà kết quả lại không được lâu dài. Cũng tại diendan.eva.vn, các thành viên đã chia sẻ với nhau cách để có đôi mắt đẹp tự nhiên khi mắt có một mí, mắt có mí lót chính là kĩ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc. Theo các eva, đây là phương pháp thẩm mỹ an toàn, hiệu quả dài lâu mà không đòi hỏi nhiều thời gian của chị em.

Eva chia sẻ có nên xăm mí mắt không? 2

Bấm mí mắt Hàn Quốc là phương pháp mắt 2 mí không phẫu thuật bằng cách tạo chuỗi liên kết bền chặt giữa da và mi mắt nhờ dụng cụ bấm mí và kĩ thuật luồn chỉ sinh học xuyên qua sụn mi tại điểm mí mắt, hình thành nên nếp gấp mí mới hằn sâu, đẹp tự nhiên cho đôi mắt to tròn, long lanh hơn. Với bấm mí Hàn Quốc, chị em sẽ được sở hữu đôi mắt đẹp như ý chỉ sau 15 – 20 phút, kết quả ổn định lâu dài, không gặp biến chứng.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay