Kĩ thuật nối mi chính là tính an toàn và hiệu quả

10:38:49 - 13/06/2014 - admin

Thay vì việc nối mi, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn giải pháp thẩm mỹ hiệu quả hơn nhờ các kĩ thuật phun xăm mí mắt mới theo công nghệ Hàn Quốc

Thay vì việc nối mi, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn giải pháp thẩm mỹ hiệu quả hơn nhờ các kĩ thuật phun xăm mí mắt mới theo công nghệ Hàn Quốc. Đây là phương pháp tạo đường viền mí mắt sắc nét, ấn tượng bằng cây phun xăm hiện đại và mực xăm được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên cùng sự hỗ trợ của kĩ thuật vi chạm an toàn tuyệt đối. Điểm khác biệt của hình thức này so với kĩ thuật nối mi chính là tính an toàn và hiệu quả thẩm mỹ rất cao.

Tìm hiểu công nghệ nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn đẹp tự nhiên - ảnh 1

 

 Nối mi mắt – “lợi bất cập hại”

Mặc dù chúng ta không thể phủ nhận rằng, nối mi mắt là một trong những hình thức trang điểm cho mắt khá hiệu quả nhưng nó là cách thức còn tồn tại rất nhiều nhược điểm cụ thể như:

+ Gây ra hiện tượng dị ứng: lông mi giả và keo gắn mi là nguyên nhân của hiện tượng này. Điều này có thể gặp khi áp dụng các kĩ thuật phun xăm thẩm mỹ mí mắt thông thường.

+ Rụng lông mi: Sau khi noi mi một thời gian bạn có thể bị rụng lông mi, bao gồm cả lông mi tự nhiên, điều này đồng nghĩa với việc mắt bạn mất đi lớp bảo vệ, che chắn do đó dễ bị bụi bẩn, tổn thương hơn.

+ Rách giác mạc: Các sợi mi giả khi rụng vào bên trong mắt có thể gây tổn thương giác mạc làm đỏ, đau mắt.

Sau khi thực hiện, bạn sẽ sở hữu đôi mắt long lanh, hút hồn hơn với đường viền mí mắt sắc nét, đẹp tự nhiên và không lộ dấu vết thẩm mỹ. Chất lượng mực xăm cao cấp có độ bền cao, không bị phai theo thời gian đem đến kết quả thẩm mỹ ổn định lâu dài cho chị em.  Kĩ thuật này chỉ tác động lên đường viền mí mắt do đó không ảnh hưởng đến cấu trúc bên trong của mắt, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Bạn có thể xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay