Kĩ thuật phun môi thâm tiên tiến nhất từ Hàn Quốc

09:28:48 - 16/06/2014 - admin

Để có được một đôi môi căng mọng đậm chất quyến rũ không hề khó với kĩ thuật phun môi thâm tiên tiến nhất từ Hàn Quốc. Đây là bí kíp làm đẹp của chị em phụ nữ hiện đại.

Để có được một đôi môi căng mọng đậm chất quyến rũ không hề khó với kĩ thuật phun môi thâm tiên tiến nhất từ Hàn Quốc. Đây là bí kíp làm đẹp của chị em phụ nữ hiện đại.

 

Dep-tu-nhien-nho-got-mat-trai-xoan-1

1. Kĩ thuật phun môi thâm hiện đại nhất hiện nay

Không chỉ khắc phục triệt để hiện tượng màu môi thâm và nhợt nhạt, phun xăm môi Hàn Quốc còn mang đến đôi môi căng mọng với đường viền môi rõ ràng, đẹp tự nhiên và khuôn môi cân đối, hài hòa với tổng thể gương mặt. Đây là điều mà các kĩ thuật phun xăm khác không làm được.

Theo nhận định của các chuyên gia thẩm mỹ, phun môi thâm theo kĩ thuật phun xăm môi Hàn Quốc là giải pháp thẩm mỹ mang lại hiệu quả tốt nhất từ trước đến nay. Đây là kĩ thuật tạo màu môi đẹp tự nhiên bằng cây phun xăm hiện đại cùng mực xăm chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên an toàn, chất lượng.

2. Cảm nhận của chị em sau khi thực hiện phun môi thâm theo kĩ thuật phun môi Hàn Quốc

Trao đổi với phòng chăm sóc khách hàng của Thẩm mỹ viện Đông Á, chúng tôi tổng hợp được những chia sẻ, cảm nhận của chị em sau khi thực hiện phun môi thâm theo kĩ thuật phun môi thẩm mỹ Hàn Quốc như sau.

chị Nguyễn Hoàng Kiều Trang (32 tuổi, Nhân viên văn phòng, Hải Dương) chia sẻ “Có lẽ do tôi dùng nhiều son môi quá nên màu môi của tôi bị thâm nhìn rất xấu khiến tôi chẳng dám ra ngoài khi chưa tô son thật kĩ lưỡng. Thật may mắn khi bạn của chồng tôi chỉ cho tôi đi phun môi thâm tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Tôi đã đến đây và hoàn toàn hài lòng với kết quả mà nó mang lại. Tôi không hề thấy đau đớn, khó chịu nào khi thực hiện. Đôi môi tôi không còn thâm nữa, màu sắc lại rất trẻ trung. Thật bất ngờ và vui sướng!

Bạn có thể xem thêm:

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay