Kĩ thuật phun thêu chân mày mới đem lại hiệu quả tức thì

09:22:14 - 24/09/2014 - admin

Để tích kiệm thời gian bạn có thể đến với kĩ thuật phun thêu chân mày, chỉ sau 1 – 2h, bạn đã có thể sở hữu mày ngài sắc nét, đẹp tự nhiên nhờ cách thêu chân mày mới, an toàn tuyệt đối, kết quả dài lâu.

may-ngang1-266x400

Chân mày ngắn, nhạt màu cộng thêm các sợi lông mày thẳng đứng, mọc lộn xộn là nguyên nhân khiến khuôn trăng của chị em nhợt nhạt, thiếu sức sống và không có điểm nhấn. Bởi lẽ đó, tìm ra cách thêu chân mày đẹp tự nhiên là mong muốn của mọi eva.Đường chân mày đẹp tự nhiên với chiều dài, độ cong vừa phải giúp khung giá mặt hài hòa, nổi bật hơn từ đó làm tăng sức cuốn hút cho gương mặt.

Sở hữu mày ngài sắc nét với cách thêu chân mày mới

Với các kĩ thuật làm đẹp trước đây thì kỹ thuật này khác hẳn, phương pháp này sử dụng dụng cụ thêu giống như cây bút mực, có đầu mũi kim siêu nhỏ, có bầu mực ở trên để tạo nên những sợi lông mày mỏng, mềm mịn như thật.Đáp ứng nhu cầu làm đẹp thiết thực của chị em, các chuyên gia thẩm mỹ của Hàn Quốc đã tìm ra và áp dụng thành công cách thêu lông mày tự nhiên, công nghệ khắc chạm, mang đến cặp mày ngài sắc nét chỉ sau 1 – 2 h.

Khi máy phun thêu hoạt động, mực thêu sẽ phun ra thành những dải màu liên tục xuôi về phía đuôi mắt do đó sau khi kết thúc, đường chân mày của chị em sẽ đều đẹp tự nhiên, không loang lổ, không lộ dấu vết thẩm mỹ. Hơn nữa, với kĩ thuật thêu chân mày công nghệ khắc chạm Hàn Quốc, các chuyên viên sẽ tỉ mỉ thêu nên từng sợi lông mày và điều chỉnh dáng mày một cách phù hợp nhất với kiểu mặt của từng khách hàng, tạo nên vẻ đẹp hài hòa tuyệt đối với khung giá mắt và tổng thể khuôn mặt.

Quy trình phun thêu chân mày công nghệ Hàn Quốc

Phun thêu chân mày công nghệ Hàn Quốc là phương pháp khắc phục các khuyết điểm về đường chân mày của chị em, tạo mày ngài sắc nét giúp gương mặt hài hòa hơn. Kĩ thuật này được tiến hành theo tuần tự 4 bước sau:

Bước 1: Các chuyên viên phun xăm thẩm mỹ sẽ tư vấn, giúp khách hàng lựa chọn kiểu dáng và màu sắc chân mày phù hợp nhất.

Bước 2: Các chuyên viên sẽ làm sạch và bôi tê vùng chân mày để đảm bảo khách hàng không cảm thấy đau đớn, khó chịu khi thực hiện đồng thời hạn chế hiện tượng nhiễm trùng sau thêu chân mày.

Bước 3: Với mũi kim siêu nhỏ, các chuyên viên tỉ mỉ thêu nên từng sợi lông mày xuôi về phía đuôi mắt kết hợp với việc điều chỉnh dáng, độ cong của đường chân mày, tạo mày ngài sắc nét cho khách hàng.

Bước 4: Chuyên viên vệ sinh lại đường chân mày và dặn dò khách hàng về những lưu ý và việc cần làm sau thêu chân mày.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay