kĩ thuật phun xăm mí mắt hiện đại tiên tiến

09:31:49 - 31/05/2014 - admin

kĩ thuật phun xăm mí mắt hiện đại, tiên tiến để tạo đường mí mắt sắc nét, đẹp tự nhiên cho đôi mắt thêm long lanh, quyến rũ.

kĩ thuật phun xăm mí mắt hiện đại, tiên tiến để tạo đường mí mắt sắc nét, đẹp tự nhiên cho đôi mắt thêm long lanh, quyến rũ.Luôn đón đầu các xu hướng thẩm mỹ tiên tiến, thẩm mỹ viện Đông Á nhanh chóng nhận chuyển giao và áp dụng thành công kĩ thuật phun xăm mí mắt theo công nghệ vi chạm Hàn Quốc, cam kết mang đến sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Theo đó, chuyên viên thẩm mỹ sẽ lấy hàng lông mi thật của khách làm chuẩn, sau đó vẽ một đường nhuyễn ở dưới chân mi, tạo viền mi rõ ràng, nổi bật giúp đôi mắt sắc nét hơn.Xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ mắt áp dụng kĩ thuật tạo đường viền mí mắt đẹp, ấn tượng bằng các dụng cụ phun xăm hiện đại, kĩ thuật vi chạm an toàn tuyệt đối.

Các chuyên viên thẩm mỹ sẽ giúp bạn lựa chọn gam màu phù hợp với làn da và mái tóc, mang lại hiệu quả thẩm mỹ hoàn hảo.

Khách hàng có đôi mắt thường: Các chuyên viên sẽ sử dụng cây phun xăm nhập khẩu từ Hàn Quốc, mực phun xăm chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên, tạo viền mí mắt đẹp tự nhiên giúp cặp mắt long lanh hơn.

Trường hợp khách hàng có cặp mắt nhỏ: chuyên viên sẽ vẽ ăn gian ra ngoài hàng mi với độ lệch chuẩn không quá 1 micromét, làm cho cặp mắt to hơn và viền mi mắt sắc nét hơn.

+ Trường hợp khách hàng có mắt bị lồi: chuyên viên sẽ tiến hành vẽ ăn gian vào trong hàng mi với độ lệch chuẩn không quá 1 micromét, xam vien mat dưới để tạo mắt đẹp tự nhiên với đường viên mi thanh mảnh, cân đối.

Đến với thẩm mỹ viện Đông Á, quý khách hàng không chỉ có trải nghiệm thú vị bởi sự khác biệt vượt trội của kĩ thuật phun xăm mí mắt hiện đại và bàn tay tài hoa của các chuyên viên phun xăm thẩm mỹ nhiều năm kinh nghiệm mà còn được tận hưởng những phút giây thư thái nhất trong không gian sang trọng, hiện đại.

Bạn có thể xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay