Kĩ thuật phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc

08:55:00 - 20/09/2014 - admin

Mạnh mẽ hơn các kĩ thuật xăm môi trước kia ra đời sau những kĩ thuật phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc mang đến cho chị em đôi môi căng mọng, màu môi đều, đẹp tự nhiên nhất trong khoảng thời gian lâu nhất.

Nói về mực phun xăm môi thì hoàn toàn được triết suất từ nguồn thiên nhiên nên có khả năng lên màu rất tốt và tự nhiên, khi được thẩm thấu và dàn đều trên các tế bào môi nhờ mũi kim siêu nhỏ 0.2mm, sau 2 – 3 tuần sẽ lên màu hoàn toàn giúp đôi môi căng mọng, đẹp như thật, không để lộ một chút nào là bạn đã từng đi xăm môi.

Xăm môi đã từng đượng nhiều người ưa chuộng

Xăm môi đã từng đượng nhiều người ưa chuộng

Phun xăm môi CN Hàn Quốc mang đến đôi môi căng mọng, sắc môi đẹp tự nhiên

Đảm bảo an toàn cho người sử dụng

Để có được cặp môi như ý thì phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc là phương pháp tạo màu môi đẹp tự nhiên đồng thời khắc phục các nhược điểm về dáng môi, viền môi với máy phun xăm hiện đại và mực xăm cao cấp do đó đảm bảo tốt nhất an toàn cho người sử dụng. Mũi kim siêu nhỏ chỉ tác động lên lớp thượng bì của tế bào môi, hạn chế tối đa tổn thương, chảy máu và các hiện tượng lây nhiễm sau phun xăm môi.

Còn rất nhiều nữa, mực xăm có tính thân thiện cao, không gây mẩn ngứa, dị ứng, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Việc cần làm của chị em là cân nhắc kĩ trước khi lựa chọn địa chỉ làm đẹp cho mình bởi phun xăm là hình thức đòi hòi cao về sự tỉ mỉ, chuyên viên thực hiện cần phải có gu thẩm mỹ tốt, dụng cụ phun môi hồng tự nhiên phải hiện đại, được vô trùng cẩn thận trước khi sử dụng.

Thực hiện nhanh chóng, kết quả lâu dài

Nó chính là điểm vượt trội nhất của kĩ thuật phun xăm thẩm mỹ môi, tạo nên sức hút khó cưỡng cho phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc. Trên thực tế thì các bước tiến hành phun xam moi tu nhien bằng cách cách dùng mũi kim đâm xuyên qua da sau đó thoa mực xăm lên do đó đòi hỏi nhiều thời gian hơn nữa mực xăm chỉ đọng lại ở lớp bề mặt nên màu môi chỉ đậm lên trong một khoảng thời gian ngắn. Phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc mang đến cho chị em những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt.

Kĩ thuật này sử dụng máy phun xăm hiện đại có gắn đầu mũi kim siêu nhỏ và bầu mực ở trên, khi máy hoạt động, mũi kim sẽ di động liên tục trên bờ môi đồng thời mực xăm được phun ra đều đặn, thẩm thấu sâu và dàn đều lên từng tế bào môi. Nhờ đó, thời gian thực hiện được rút ngắn tối đa đồng thời màu môi sẽ đẹp như thật lâu dài. Theo các chuyên gia, với phương pháp này chị em sẽ sở hữu đôi môi căng mọng, làn môi tươi tắn trong khoảng thời gian tối thiểu 3 – 5 năm.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay