Kĩ thuật xăm mí mắt dưới vi chạm Hàn Quốc

09:53:12 - 22/10/2014 - admin

Viền mí sắc nét , nổi bật và đảm bảo an toàn tuyệt đối là những mong muốn thiết thực cơ bản nhất của chị em khi thẩm mỹ. Thỏa mãn những mong muốn đó , kĩ thuật xăm mí mắt dưới vi chạm Hàn Quốc đã và đang trở thành tâm điểm để ý của phái Đẹp

Viền mí sắc nét , nổi bật và đảm bảo an toàn tuyệt đối là những mong muốn thiết thực cơ bản nhất của chị em khi thẩm mỹ. Thỏa mãn những mong muốn đó , kĩ thuật xăm mí mắt dưới vi chạm Hàn Quốc đã và đang trở thành tâm điểm để ý của phái Đẹp.

Phun xăm mí mắt đẹp

Phun xăm mí mắt là hình thức làm đẹp duyên mắt được nhiều chị em tin tưởng tuyển trạch

không thể phủ nhận rằng viền mí mắt cố ý nghĩa quan trọng trong việc hình thành nét đẹp , sự nổi bật của khung giá mắt , từ đó làm gia tăng nét cuốn hút cho tổng thể gương mặt. Theo đó , mi mắt ngắn , thưa và nhạt màu Ấy là tác nhân khiến viền mí mắt kém nổi bật , khiến chị em trở thành già nua , mệt mỏi hơn , gieo tâm lý tự ti cho nhiều người. Nỗi ám ảnh đó trở thành dằng dai hơn khi nghệ thuật trang điểm không cho Cuối cùng lâu dài , đòi hỏi nhiều thời gian và sự khéo tay nhất định.

ngày nay , cùng với sự phát triển không ngừng của ngành công nghệ làm đẹp , nhiều kĩ thuật phun xăm thẩm mỹ tiên tiến được tìm ra và vận dụng ngày càng phổ biến hơn với mục tiêu tối ưu hóa những nét chưa thật chuẩn về đường viền mí , đôi môi hay cặp lông mày trên gương mặt của chị em.Thỏa mãn những mong muốn cơ bản của các eva khi thẩm mỹ , kĩ thuật xăm mí mắt dưới vi chạm Hàn Quốc đã và đang trở thành dịch vụ cuốn hút được sự để ý , quan tâm đặc biệt của nhiều người.

Xăm mí mắt dưới công nghệ vi chạm Hàn Quốc

Vượt lên các hình thức xăm phun cũ , xăm mí mắt vi chạm công nghệ Hàn Quốc là thủ pháp tạo viền mí sắc nét , ấn tượng bằng cách tạo nên một đường nhuyễn có màu sắc thiên nhiên nằm ngay sát chân mi song song “ăn gian” chiều rộng của hàng mi , giúp mắt to tròn , cuốn hút hơn. Với máy phun xăm hiện đại có gắn đầu mũi kim siêu nhỏ 0.2mm , các tổn thương , trầy xước được hạn chế tối đa , đảm bảo tối ưu an toàn cho chị em.

Theo đó , các chuyên viên sẽ lấy hàng mi thật của khách hàng làm chuẩn sau đó tạo một đường nhuyễn ở ngay sát chân mi phối hợp với việc điều chỉnh độ rộng của đường viền mí , giúp mí mắt sắc nét hơn. Thêm vào đó, với xăm viền mắt vi chạm CN Hàn Quốc chất liệu mực xăm được sử dụng là mực xăm được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên nên rất an toàn , có độ bền cao , đảm bảo Cuối cùng thẩm mỹ ổn định lâu dài , từ 3 – 5 năm.

Mắt đẹp thiên nhiên sau phun xăm mí mắt

Không giống như các kĩ thuật xăm mí mắt quá khứ , sử dụng mũi kim để đâm xoi qua da sau đó thoa mực xăm để làm đậm đường viền mí , xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc sử dụng máy phun xăm hiện đại hoạt động liên tục và chỉ tác động lên các tế bào da ở lớp thượng bì do đó không ảnh hưởng đến thị lực của mắt , hạn chế tối đa tình trạng chảy máu , trầy xước hay các Sự tình lây truyền trong phun xăm.

ngày nay , kĩ thuật  xăm mí mắt dưới   tiên tiến này đã được thẩm mỹ viện Đông Á tiếp thu và vận dụng Thành tựu , nhận được nhiều phản hổi tích cực từ phía khách hàng. Tại đây , các chuyên viên phun xăm nhiều năm kinh nghiệm sẽ thực hiện xăm mí một cách chóng vánh , chính xác , đảm bảo mang đến sự bằng lòng và an tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Để được tư vấn và giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội

212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh

69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.6688446

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay