Kinh nghiệm khi đi xăm hình

02:59:40 - 07/10/2013 - admin

Khi mà xăm hình đã trở thành mốt thời thượng thì chuyện những cửa hàng xăm mọc lên ngày càng nhiều  là một điều khá dễ hiểu. Và cũng chính vì thế đôi khi nó lại làm cho chúng ta băn khoăn. Cửa hàng nào uy tín, cửa hàng nào xăm đẹp, nên chọn cửa […]

Khi mà xăm hình đã trở thành mốt thời thượng thì chuyện những cửa hàng xăm mọc lên ngày càng nhiều  là một điều khá dễ hiểu. Và cũng chính vì thế đôi khi nó lại làm cho chúng ta băn khoăn. Cửa hàng nào uy tín, cửa hàng nào xăm đẹp, nên chọn cửa hàng nào để xăm…

Dưới đây, Chúng tôi xin cám ơn và chia sẻ những kinh nghiệm khi đi xăm hình của bạn Ngô Hoàng Lâm (neverdie_hoangl…@Gmail.com) gửi tới cho chuyên mục.

chia-se-kinh-nghiem-khi-di-xam-hinh

chia sẻ những kinh nghiệm khi đi xăm hình

Xin chào chuyên mục chia sẻ kinh nghiệm!

Em là một người khá rất thích những hình xăm và đã có một vài lần đi xăm hình. Hôm nay em xin chia sẻ với chuyên mục và các bạn một số kinh nghiệm của cá nhân em:

Điều đầu tiên là lên ý tưởng và thiết kế hình xăm.

Ở bước này các bạn phải đảm bảo hình xăm của mình phải đẹp và phù hợp với chính mình về cả thẩm mỹ và phong thủy. Các bạn có thể tự thiết kế hoặc nhờ người khác.

Chắc chắn rằng hoàn cảnh, công việc  của bạn phù hợp để sở hữu hình xăm.

Có một số người sau khi đi xăm thì vì hoàn cảnh hoặc điều kiện công việc không cho phép lại mất công đi xóa hình xăm. Điều này thực sự  rất lãng phí về thời gian và tiền bạc.

Lựa chọn những cửa hàng xăm có uy tín và chất lượng.

Đừng quá tin vào những lời quảng cáo trên mạng. Tốt nhất nên nhờ bạn bè, người thân có kinh nghiệm giới thiệu tới những địa chỉ tốt, uy tín để xăm.

Trước khi đi xăm, nên mang mẫu xăm của mình tới ít nhất 3 cửa hàng xăm để tham khảo giá. Nhiều khi bạn có thể tiết kiệm cả triệu đồng cho việc xăm hình của mình từ việc này.

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay