Kinh nghiệm khi đi xóa hình xăm

12:27:04 - 11/02/2014 - admin

Song song với nhu cầu xăm hình là nhu cầu về việc xóa hình xăm. Lý do thì rất nhiều, có người không còn yêu thích những hình xăm đó nữa, có người vì lý do công việc, gia đình.. mà muốn xóa nó đi, cũng có người muốn xóa nó đi để thay thế […]

Song song với nhu cầu xăm hình là nhu cầu về việc xóa hình xăm. Lý do thì rất nhiều, có người không còn yêu thích những hình xăm đó nữa, có người vì lý do công việc, gia đình.. mà muốn xóa nó đi, cũng có người muốn xóa nó đi để thay thế bằng một hình xăm khác.

Hinhxamdep.info xin cám ơn và chia sẻ những kinh nghiệm khi đi xóa hình xăm của bạn Phan Hải Nam (Xuân Trường-Nam Định) gửi tới.

kinh-nghiem-khi-di-xoa-hinh-xam

kinh nghiệm khi đi xóa hình xăm

Xin chào các bạn trong chuyên mục chia sẻ kinh nghiệm!

Mình là một người rất yêu thích xăm hình, nhưng đôi khi cũng có lúc phải đi xóa bớt một số hình xăm không được ưng ý trên cơ thể.

Dưới đây là một số kinh nghiệm của mình:

>> Làm thế nào để xóa hình xăm

Chỉ thực hiện xóa xăm ở những nơi có uy tín, có giấy phép hoạt động được cấp của bộ y tế.

Điều rất quan trọng, để bảo vệ sức khỏe của chính bạn. Xóa xăm rất đơn giản nhưng ngược lại sẽ rất dễ bị viêm nhiễm da nếu xóa ở những dia chi xoa hinh xam không có uy tín, không có những trang thiết bị hiện đại và không có các phương pháp xóa an toàn.

kinh-nghiem-khi-di-xoa-hinh-xam

kinh nghiệm khi đi xóa hình xăm

- Đừng quá tin vào quảng cáo.

Rất nhiều những địa chỉ, trung tâm quảng cáo rầm rộ trên mạng, trên báo rằng họ thực hiện rất tốt việc này. Nhưng thực chất mức độ được kiểm chứng chưa nhiều. Bạn nên nhờ bạn bè, người thân có kinh nghiệm giới thiệu tới các địa chỉ có uy tín để thực hiện.

kinh-nghiem-khi-di-xoa-hinh-xam

kinh nghiệm khi đi xóa hình xăm

Chọn ra nhiều cơ sở xóa xăm có uy tín và tham khảo giá.

Vì công nghệ, đội ngũ bác sĩ, nhân viên khác nhau nên chuyện giá tiền cho việc xóa xăm cũng khác nhau là điều dễ hiểu. Bạn nên chọn ra ít nhất 3 địa chỉ có uy tín, được nhiều người công nhận và giới thiệu sau đó tới từng nơi để nghe tư vấn cũng như hỏi giá. Nhiều khi bước này giúp bạn tiết kiệm cả triệu đồng.

xem thêm: Phương pháp xóa xăm môi

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay