Kỹ thuật phun xăm môi pha lê khắc phục nhược điểm của bờ môi

09:25:03 - 07/11/2014 - admin

Phun xăm thẩm mỹ – Một bờ môi căng mọng gợi cảm sẽ sẽ ghi điểm rất nhiều đối với phái mày râu.Nhắc đến phái đẹp là chẳng thể thiếu son môi. Son môi làm cho họ trở nên hấp dẫn hơn , ngọt ngào hơn và có khi cá tính hơn rất nhiều. Tô son môi làm cho đôi môi thêm hấp dẫn , nhất là đối với những đôi môi đỏ cá tính tạo chịu tác động hoặc ảnh hưởng rõ rệt mạnh với người đối diện.

Kỹ thuật phun xăm môi pha lê khắc phục nhược điểm của bờ môi

Kỹ thuật phun xăm môi pha lê khắc phục nhược điểm của bờ môi

Tuy nhiên các bạn trẻ lại không hề hay biết hiệu quả ngược lại của son môi chính là làm hỏng màu môi , môi thâm dần theo thời kì. Vậy đâu là biện pháp giữ màu môi đẹp mà không bị có tác động đến một điều gì đó tới đôi môi của bạn?

Hiện nay ,   phun xăm môi là lựa chọn hoàn cảnh tối ưu vừa giúp làm đẹp lại vừa kiệm ước thời kì cho bạn. Phun xăm môi pha lê và phun xăm môi đẹp xí muội đang được giới trẻ lựa chọn nhiều nhất.

Kỹ thuật phun xăm môi pha lê có thể khắc phục được những nhược điểm của môi như: tạo dáng khuôn môi sao cho viền môi đều và rõ nét , khắc phục tình trạng môi lệch bằng cách “ăn gian” hoặc “thu hẹp” mà vẫn đảm bảo được vẻ đẹp tự nhiên của đôi môi , giúp tạo viền môi tròn đầy gợi cảm hoặc khắc phục những khuyết thiếu khác trên môi như: sẹo ở môi , môi bị lệch , viền môi Mơ hồ nét. Bạn có khả năng hoàn toàn yên tâm làm đẹp cho đôi môi của mình bằng biện pháp phun màu và tạo dáng môi.   Phun xăm môi pha lê là kỹ thuật tạo màu môi mới và đẹp nhất hiện nay. Với xu hướng mới của giới trẻ bây chừ là phun xam tham my màu lợt tự nhiên ( màu pastel ) ,  phun màu pha lê bóng và có ánh nhũ là rất ăn nhập. Gồm nhiều màu như: hồng nude , hồng da , hồng cam , … Chỉ cần 30p là bạn có ngay đôi môi xinh không đau , không sưng , không mất thời kì điểm trang khi ra ngoài và không lo sợ trôi son , làm cho môi có màu đẹp tự nhiên mọi lúc mọi nơi.

Để được tư vấn và giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội

212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh

69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.6688446

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay