Kỹ thuật phun xăm môi pha lê làm đẹp bờ môi

13:41:09 - 20/08/2014 - admin

Kỹ thuật phun xăm môi pha lê có thể khắc phục được những nhược điểm của môi như: tạo dáng khuôn môi sao cho viền môi đều và rõ nét , khắc phục tình trạng môi lệch bằng cách “ăn gian” hoặc “thu hẹp” mà vẫn đảm bảo được vẻ đẹp tự nhiên của đôi mô

Kỹ thuật phun xăm môi pha lê có thể khắc phục được những nhược điểm của môi như: tạo dáng khuôn môi sao cho viền môi đều và rõ nét , khắc phục tình trạng môi lệch bằng cách “ăn gian” hoặc “thu hẹp” mà vẫn đảm bảo được vẻ đẹp tự nhiên của đôi môi , giúp tạo viền môi tròn đầy gợi cảm hoặc khắc phục những khuyết thiếu khác trên môi như: sẹo ở môi , môi bị lệch , viền môi Mơ hồ nét. Bạn có khả năng hoàn toàn yên tâm làm đẹp cho đôi môi của mình bằng biện pháp phun màu và tạo dáng môi.

moi-final

Nhắc đến phái đẹp là chẳng thể thiếu son môi. Son môi làm cho họ trở nên hấp dẫn hơn , ngọt ngào hơn và có khi cá tính hơn rất nhiều. Một bờ môi căng mọng gợi cảm sẽ sẽ ghi điểm rất nhiều đối với phái mày râu. Tô son môi làm cho đôi môi thêm hấp dẫn , nhất là đối với những đôi môi đỏ cá tính tạo chịu tác động hoặc ảnh hưởng rõ rệt mạnh với người đối diện. Tuy nhiên các bạn trẻ lại không hề hay biết hiệu quả ngược lại của son môi chính là làm hỏng màu môi , môi thâm dần theo thời kì. Vậy đâu là biện pháp giữ màu môi đẹp mà không bị có tác động đến một điều gì đó tới đôi môi của bạn?

Hiện nay ,  phun xăm thẩm mỹ là lựa chọn hoàn cảnh tối ưu vừa giúp làm đẹp lại vừa kiệm ước thời kì cho bạn. Phun xăm môi pha lê và  phun xăm môi  xí muội đang được giới trẻ lựa chọn nhiều nhất.

phun xăm môi pha lê là kỹ thuật tạo màu môi mới và đẹp nhất hiện nay. Với xu hướng mới của giới trẻ bây chừ là phun màu lợt tự nhiên ( màu pastel ) ,  phun màu pha lê bóng và có ánh nhũ là rất ăn nhập. Gồm nhiều màu như: hồng nude , hồng da , hồng cam , … Chỉ cần 30p là bạn có ngay đôi môi xinh không đau , không sưng , không mất thời kì điểm trang khi ra ngoài và không lo sợ trôi son , làm cho môi có màu đẹp tự nhiên mọi lúc mọi nơi.

cảm biết cái đẹp Đông Á về danh tiếng tốt và dàn chuyên viên tay nghề kỹ thuật cao cùng sự nhiệt thành sẽ giúp quý khách  hoàn toàn ưng ý với chất lượng lao vụ đi hàng đầu. Đặc biệt màu môi pha lê trong phun xăm môi của Đông Á rất trong , bóng và một số màu có ánh nhũ rất nổi , màu môi ửng từ trong môi ra nên nhìn rất nhẹ nhõm , tự nhiên mà vẫn hiện lên dáng môi hấp dẫn , gợi cảm. Sau khi  phun xăm môi  vẫn có khả năng sử dụng các loại son môi khác mà không lo sợ môi bị thâm.

Tin tức xăm môi liên quan:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay