Kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ là yếu tố quan trọng đem lại sự uy tín

14:21:42 - 11/11/2014 - admin

Tuyệt đối an toàn với kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ là yếu tố quan trọng đem lại sự uy tín đối với khách hàng khi tới các trung tâm thẩm mỹ để làm đẹp.

Tuyệt đối an toàn với kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ là yếu tố quan trọng đem lại sự uy tín đối với khách hàng khi tới các trung tâm thẩm mỹ để làm đẹp. Với cặp chân mày ấn tượng, sắc môi tươi tắn và đôi mắt long lanh, cuốn hút sẽ khiến các bạn gái trở nên cuốn hút hơn với các phái mạnh:

Phun xăm thẩm mỹ hiện đại

Xăm mí mắt đẹp tự nhiên với công nghệ Hàn Quốc

Đây là công nghệ được coi là hiện đại nhất, các dụng cụ và kĩ thuật phun vi chạm tuyệt đối an toàn, khắc phục triệt để tình trạng mi mắt thưa, mỏng, ngắn mang đến nét đẹp hoàn hảo cho chị em.

Theo đó, chuyên viên phun xăm thẩm mỹ sẽ lấy hàng lông mi thật của khách làm chuẩn, sau đó vẽ một đường nhuyễn ở dưới chân mi, tạo viền mi rõ ràng, nổi bật giúp đôi mắt sắc nét hơn.

+ Mắt thường: Các chuyên viên sẽ sử dụng cây phun xăm nhập khẩu từ Hàn Quốc, khéo léo tạo viền mí mắt đậm, đẹp tự nhiên giúp cặp mắt long lanh hơn.

+ Mắt nhỏ: chuyên viên sẽ vẽ ăn gian ra ngoài hàng mi với độ lệch chuẩn không quá 1 micromét, làm cho cặp mắt to hơn và viền mi mắt sắc nét hơn.

+ Mắt bị lồi: chuyên viên sẽ tiến hành vẽ ăn gian vào trong hàng mi với độ lệch chuẩn không quá 1 micromét, xăm mí mắt dưới để tạo mắt đẹp tự nhiên với đường viên mi sắc nét, đẹp tự nhiên

Thêu chân mày sắc nét

Thêu chân mày khắc chạm là phương pháp tạo dáng mày phù hợp với kiểu mặt và màu tóc của mỗi chị em với những sợi lông mày mỏng, mềm mịn bằng máy phun chan may hiện đại, chất liệu mực thêu cao cấp. Khi máy phun theu tham my hoạt động, đầu kim 0.2mm sẽ massage nhẹ nhàng trên bề mặt da, đồng thời mực sẽ được phun ra với những đường nét tinh vi theo dạng sợi lông mày xuôi về phía cuối đuôi mắt giúp khắc phục mọi khuyết điểm về đường chân mày cho khách hàng.

Có thể nói, phương pháp thêu lông mày là phương pháp đang được ưa chuộng nhất hiện nay vì trông chúng tự nhiên hơn tô chân mày, màu sắc lại được lựa chọn cho phù hợp với khuôn mặt cũng như da/tóc của con người. Hay nhất là cách vẽ tượng hình (trompe l’oeil). Lông mày được vẽ từng sợi, cong theo chiều các sợi lông mày chung quanh. Ngoài ra, cách này cũng đòi hỏi phải trộn nhiều màu để tạo dáng 3D. Nhìn xa như lông mày có từng sợi vồng lên. Tuy nhiên, hiện nay kĩ thuật xăm này chưa được phổ biến ở Việt Nam.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay