Kỹ thuật xóa hình xăm? Xóa hình xăm ở đâu tốt?

09:07:40 - 11/09/2015 - admin

Câu hỏi: Cháu có hình xăm ở bả vai bị mờ nhìn loang lổ trông rất kém thẩm mỹ mỗi khi mặc áo trễ vai. Cháu muốn tiến hành xóa xăm không biết kỹ thuật xóa hình xăm như thế nào? Địa chỉ xóa hình xăm ở đâu tốt? Xin bác sỹ vui lòng tư vấn giúp cháu với ạ( Lan Anh- 26 tuổi)
Bác sỹ trả lời:

Bác sỹ trả lời:

Kỹ thuật xóa hình xăm bằng Ruby laser?

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thẩm mỹ, Ruby laser là cách xóa hình xăm triệt để không đau, không để lại sẹo, an toàn nhất hiện nay.
Công nghệ xóa hình xăm bằng Ruby laser của Hoa Kỳ đã được FDA chứng nhận về độ an toàn, hiệu quả không đau không để lại biến chứng.
– Xóa xăm bằng Ruby laser có bước sóng 694m với xung năng cực mạnh và cực ngắn 20nm/giây tác động vào da phá vỡ sắc tố hình xăm ở ba lớp của tế bào da biến chúng thành từng hạt li ti rồi sau đó bị đào thải ra ngoài.
– Xóa hình xăm bằng Ruby Laser không hề sử dụng dao kéo, hạn chế mọi tổn  thương cho làn da nhất. Trong quá trình xóa xăm bằng tia laser khách hàng sẽ được bôi thuốc gây tê, đảm bảo an toàn tuyệt đối.
– Xóa hình xăm bằng Ruby laser được thực hiện trên mọi loại vùng da, phù hợp với mọi đối tượng.

Ruby laser là cách xóa hình xăm triệt để

Ruby laser là cách xóa hình xăm triệt để

Địa chỉ xóa hình xăm ở đâu tốt?

Công nghệ Ruby laser là giải pháp tối ưu khiến quá trình điều trị xóa hình xăm đã trở nên dễ dàng.  Công nghệ xóa hình xăm bằng Ruby laser cho phép định vị chính xác ranh giới giữa vùng da cần điều trị với các vùng da khác, sử dụng các bước sóng siêu sung nhanh chóng phá vỡ cấu trúc sắc tố màu trên da, đào thải ra ngoài theo cơ chế bài tiết hình xăm sẽ biến mất hoàn toàn.
Địa chỉ xóa hình xăm ở đâu tốt? một địa chỉ xóa hình xăm tốt phụ thuộc vào nhiều yếu tố: kỹ thuật, phương tiện, quy trình….

Địa chỉ xóa hình xăm ở đâu tốt

Địa chỉ xóa hình xăm ở đâu tốt

Tại Việt Nam thẩm mỹ viện Đông Á đã tiếp nhận, ứng dụng thành công phương pháp xóa hình xăm bằng Ruby laser và nhận được nhiều ý kiến phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Công nghệ xóa xăm bằng Ruby laser với các tia laser khi chiếu vào da đi xuyên qua da tác động vào từng nhóm màu xăm, phân hủy nhóm màu mực xăm phù hợp với bước sóng của tia. Sự đồng pha của các tia này cho phép tác động lên vùng da nhỏ nhất, mọi hình xăm do đó bị phá bỏ nhanh chóng, an toàn nhất. Công nghệ xóa xăm bằng Ruby laser xóa xăm triệt để an toàn hiệu quả mà không ảnh hưởng, xâm lấn đến vùng da xung quanh.
Công nghệ xóa xăm bằng Ruby laser tại thẩm mỹ viện Đông Á với phương tiện hiện đại, quy trình nhanh chóng xóa xăm triệt để đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Nguồn: http://hinhxamdep.info/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay