LÀM ĐẸP MẮT – Phun xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc

09:10:02 - 26/11/2014 - admin

Nhiều bạn cảm thấy khó khăn và mất thời gian cho việc trang điểm hàng ngày sao cho đường mí đen , đều làm đôi mắt thêm to tròn và ấn tượng.Khi trang điểm thì chỉ duy trì được 3-4 tiếng/ ngày khiến họ gặp phải những trường hợp dở khóc dở cười khi đường mí bị lem hay mất nét.

Thế nhưng , ngày này với sự ra đời của phun xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc , chẳng khó khăn gì để có 1 đôi mắt với đường mí đẹp như ý muốn.

Phun xăm mí mắt giúp đôi mắt của bạn to , tròn và quyến rũ hơn

Phun xăm mí mắt giúp đôi mắt của bạn to , tròn và quyến rũ hơn

Phun xăm mí mắt   công nghệ Hàn Quốc là gì?

Phun xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc là kĩ thuật tạo đường viền mí mắt sắc nét , đẹp mọi lúc , mọi nơi , duy trì ổn định lâu dài trong vòng 3-5 năm tùy vào cơ địa của mỗi người. Bằng bàn tay khéo và con mắt thẩm mỹ tinh tường , các chuyên viên sẽ sử dụng kim siêu nhỏ Hàn Quốc tiến hành xăm đều lên viền mí mắt. Với khách hàng có cặp mắt nhỏ , kỹ thuật viên sẽ vẽ “ăn gian” Ra khỏi cửa hàng mi mọc với độ lệch chuẩn không quá 1 micromet làm cho đôi mắt của bạn to và đẹp hơn.

Phun xăm mí mắt là kỹ thuật đơn giản tạo đường mí đẹp sắc nét

Phun xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc có điểm gì vượt trội?

So với những biện pháp phun xam tham my thông thường , phun xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc có những Chỗ tốt nổi sau:

- Viền mi mắt đẹp thiên nhiên giúp đôi mắt trở thành to tròn và tràn ngập sinh khí

Xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc là hình thức trang điểm vĩnh viễn , đường mí mắt đươc tạo ra   nhìn rất mềm mại , uyển chuyển ngay sát chân lông mi , màu mực thiên nhiên , lâu dài giúp bạn sở hữu đôi mắt to , tròn như ý muốn.

- Hiệu quả lâu dài

Loại mực xăm được sử dụng trong kỹ thuật trên nhập cảng 100% tại Hàn Quốc có độ bền , chất lượng ưu việt , không đặt vào thế bất lợi đến da , đến mắt mà Cuối cùng duy trì ổn định dài lâu.

- An toàn hoàn toàn

Công nghệ này chỉ tác động vào lớp biểu bì mà không đi sâu vào lớp hạ bì , mực xăm có nguyên lai , chất lượng cao , dụng cụ xăm sử dụng 1 lần , diệt trùng riêng biệt , không ảnh hưởng đến thị lực , không gây tác dụng phụ tới da , không làm ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng và an toàn tuyệt đối.

Phun xăm mí mắt CN Hàn Quốc an toàn hoàn toàn , không gây đau đớn , công hiệu lâu dài

- Không đau , không sưng , không mất thời gian nghỉ dưỡng

Trước khi thực hiện kỹ thuật này , bạn sẽ được các chuyên viên gây tê nhẹ nhàng. Bởi thế không có cảm giác đau đớn hay bất kỳ cấm cẳn nào trong quá trình thực hiện. Vì mũi kim không đi sâu vào trong da , bởi thế hoàn toàn không làm nên sưng tấy. Bên cạnh đó , sau quá trình phun xăm mí mắt , bạn có khả năng về nhà ngay mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng.

Địa chỉ thẩm mỹ mắt an toàn và tốt nhất hiện tại

Hiện tại có rất nhiều thẩm mỹ viện có xăm viền mắt công nghệ Hàn Quốc , trong đó , thẩm mỹ viện Đông Á  là đơn vị được nhiều chuyên gia cũng như khách hàng tin tưởng , tuyển trạch. Đến với lao vụ này tại thẩm mỹ viện Đông Á bạn sẽ được trải nghiệm nhưng Chỗ tốt vượt trội sau:

Cuối cùng phun xăm mí mắt CN Hàn Quốc tại TMV Đông Á

- thẩm mỹ viện   Đông Á là nơi giao hội dồi dào chuyên viên giỏi , có thời gian dài học tập và làm việc tại những nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển như: Anh , Pháp , Mỹ , Hàn…chắc chắn sẽ đem lại cho bạn Cuối cùng thẩm mỹ tối ưu.

- Mực xăm được nhập cảng từ Mỹ , chất lượng cao sẽ đem lại cho bạn viền mí mắt đẹp tự nhiên.

-Sử dụng công nghệ tiên tiến , hiện đại.

Để được tư vấn và giải đáp thắc mắc , vui lòng liên hệ:

thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline:  1900.6499

Hà Nội

212 Kim Mã , Ba Đình , Hà Nội

Tell:  0466.51.44.66.  Mobile:  0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh

69 , đường 3 tháng 2 , Quận 10 , Tp HCM

Tell:  08.66880055 / 08.6688446

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay