Làm thế nào để có hình xăm đẹp nhất?

15:25:31 - 31/05/2016 - ants

Xăm hình lên tay, chân là một trong những trào lưu của rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Tuy nhiên, bạn đã biết cách làm thê nào để có hình xăm đẹp nhất? Dưới đây là 3 gợi ý cực hữu ích và thú vị của chúng tôi giành cho bạn.

 Những hình xăm đẹp, độc đáo luôn khiến bạn nổi bật trước đám đông và tạo sự lôi cuốn khiến nhiều người mê mẩn. Vậy làm sao để có một hình xăm đẹp? Đọc ngay bài viết sau nhé!

hinh-xam-dep-1

Làm thế nào để có hình xăm đẹp nhất?

Để có hình xăm đẹp nhất, bạn đừng vội đi tới các cơ sở tạo hình, mà ngay từ đầu, cần tìm hiểu kĩ và xác định rõ 2 điều sau đây:

 1 –  Xóa sạch hình xăm cũ trước khi xăm hình mới

Cùng một vị trí, bạn muốn xăm hình khác đè lên để thay đổi phong cách nhưng không biết nên xóa hình xăm như thế nào? Nếu áp dụng các biện pháp thông thường, thủ công như sử dụng muối, chanh … sẽ khiến làn da rất dễ bị chày xước và bào mòn.

Vì thế, cách tốt nhất để xóa hình xăm chính là tới các sở thẩm mỹ uy tín để loại bỏ màu mực bằng Ruby Laser – Công nghệ xóa xăm mới nhất hiện nay và cực an toàn. Khi xóa sạch hình xăm cũ, bạn có thể tiếp tục tiến hành tao hình xăm đẹp mới lên tại vị trí đó.

2 – Lựa chọn cơ sở xóa hình xăm đẹp

Trên thị trường ngành thẩm mỹ hiện nay xuất hiện rất nhiều cơ sở xóa hình đẹp nhưng chưa phải thực sự an toàn. Một cơ sở đảm bảo yếu tố trên, cần phải:

– Đội ngũ bác sĩ thực hiện giỏi

– Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ và tiện nghi

– Chăm sóc khách hàng tốt trong và sau khi thực hiện

– Quan trong nhất phải xóa hình xăm đẹp – tức là xóa sạch màu mực mà không để lại bất kì tổn thưởng nào trên da

Xét trên 4 khía cạnh trên, hẳn rằng, các bạn đã định hình rõ các tiêu chí cần lựa chọn khi tiến hành xóa hình xăm đẹp. Chúc các bạn thành công và đạt kết quả như mong muốn.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay