Làm thế nào để xóa hình xăm chỉ mà không mất nhiều thời gian

00:02:04 - 20/09/2016 - ants

Xóa hình xăm nếu không thực hiện đúng biện pháp, các sắc tố màu sẽ không thể loại bỏ sạch. Vậy làm thế nào để xóa hình xăm hiệu quả mà vẫn tiết kiệm thời gian? Ruby Laser là giải pháp hữu hiệu, được các chuyên gia khuyên dùng.

 Xóa hình xăm nếu không thực hiện đúng biện pháp, sắc tố màu sẽ không thể loại bỏ sạch. Vậy làm thế nào để xóa hình xăm hiệu quả mà vẫn tiết kiệm thời gian?

Hình xăm là một trong những “mốt chơi” của nhiều bạn trẻ hiện nay và được thay đổi theo thời gian để hợp với xu thế chung. Vì thế, nếu bạn muốn loại bỏ màu mực xăm vĩnh viễn để “bắt đầu” với những hình xăm mới đẹp như ý muốn, bạn cần xóa bỏ triệt bằng công nghệ Ruby Laser – Giải pháp mới nhất của Hoa Kỳ lần đầu tiên được ứng dụng tại Việt Nam.

Vậy làm thế nào để xóa hình xăm bằng công nghệ Ruby Laser?

Cách xóa hình xăm bằng Ruby Laser

Cách xóa hình xăm bằng Ruby Laser

Với Ruby Laser, phải làm thế nào để xóa hình xăm?

Để thực hiện, bác sĩ tiến hành khoanh vùng chính xác hình xăm cần loại bỏ, sau đó sát khuẩn và gây tê, tiếp theo chiếu tia Laser Ruby lên từng điểm để phá vỡ cấu trúc sắc tố màu và đảo thải chúng ra ngoài theo đường bài tiết tự nhiên. Cuối cùng, bạn sẽ được bôi kem mát, có tác dụng tái tế bào, giúp làn da không chỉ sạch hình xăm mà còn trở nên tươi sáng, mịn màng.

Xóa hình xăm bằng Ruby Laser có mất nhiều thời gian không?

Sở hữu làn da sáng màu sau khi xóa hình xăm

Sở hữu làn da sáng màu sau khi xóa hình xăm

Tùy thuộc vào độ đậm – nhạt, to – nhỏ của hình xăm, thời gian xóa hình xăm sẽ khác nhau trong từng trường hợp. Nhưng phổ biến, bạn chỉ cần 4 – 6 buổi để thực hiện.

Để hiểu rõ hơn về công nghệ, cũng như làm thế nào để xóa hình xăm, bạn cần liên hệ trực tiếp tới các cơ sở thẩm mỹ. Trong đó, Thẩm mỹ viện Đông Á là cơ sở hiếm hoi trong cả nước áp dụng công nghệ này hiệu quả, thành công.

Xem thêm:

Nguồn: http://hinhxamdep.info

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay