Làm thế nào để xóa hình xăm không có sẹo?

00:36:20 - 18/07/2016 - admin

Làm thế nào để xóa hình xăm không có sẹo là mong muốn của rất nhiều người. Hãy cùng chúng tôi tham khảo những giải đáp dưới đây để tìm ra đáp án hoàn hảo nhất cho riêng mình.

Làm thế nào để xóa hình xăm không có sẹo là mong muốn của rất nhiều người. Hãy cùng chúng tôi tham khảo những giải đáp dưới đây để tìm ra đáp án hoàn hảo nhất cho riêng mình.

Làm thế nào để xóa hình xăm triệt để vốn không phải là vấn đề quá khó. Tuy nhiên trên thực tế, nhiều bạn trẻ vì quá nôn nóng nên đã tự tìm tới các phương pháp xóa xăm tại nhà trong đó có dùng axit, dùng muối, dùng chanh… Những phương pháp này không những không giúp loại bỏ hình xăm triệt để mà còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ như nhiễm trùng da, bỏng rát…Nhiều trường hợp nặng còn để lại sẹo khó chữa, ảnh hưởng nghiêm trọng tới thẩm mỹ.

Ngày nay, với công nghệ thẩm mỹ hiện đại giúp việc xóa xăm trở nên dễ dàng hơn mà vẫn đảm bảo an toàn, triệt để cho người sử dụng. Đặc biệt, tại Việt Nam thẩm mỹ viện Đông Á là một trong những đơn vị đã ứng dụng thành công cách xóa xăm Ruby Laser vào điều trị xóa xăm. Đây là công nghệ xóa xăm màu mới của Mỹ giúp loại bỏ hình xăm ở mọi vị trí trên cơ thể, được tổ chức FDA chứng nhận về hiệu quả và độ an toàn.

lam-the-nao-de-xoa-hinh-xam (1)

Ruby laser – Giaỉ đáp hoàn hảo nhất cho câu hỏi làm thế nào để xóa hình xăm

Công nghệ Ruby Laser liên tục phát ra chùm ánh sáng có bước sóng 10.600nm được nước hấp thụ mạnh, phá hủy các mạch máu, làm giảm kích thước hình xăm. Khi chiếu xạ vào da, Ruby Laser xuyên qua lớp biểu bì, đi sâu vào lớp nhú bì và tích tụ tại đó làm săn chắc da và tiếp tục sản sinh collagen mới thay thế các tế bào đã mất đi. Điều đặc biệt ở công nghệ này là các tia Laser tác động sâu vào trong da, và chỉ tác động vào điểm trị liệu, có khả năng điều chỉnh cường độ bắn để tia sáng đến đúng vị trí mong muốn, hoàn toàn vô hại với các vùng da xung quanh, kích thích tái tạo tế bào da nhanh chóng mà không gây đau, xâm lấn, đồng thời giúp cho quá trình sản sinh collagen kéo dài trong 6 tháng giúp xóa xăm dứt điểm.

Bên cạnh đó, TMV Đông Á còn nổi tiếng nhờ khả năng xóa hình xăm không để để lại sẹo. Chỉ sau thời gian ngắn, mọi hình xăm sẽ được phá vỡ không phân biệt vị trí, màu sắc hình xăm.

Chúc bạn thành công!

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay