Làm thế nào để xóa hình xăm nhanh chóng?

00:58:11 - 30/08/2016 - ants

Chào bác sĩ. Tôi có một hình xăm 5cm và muốn xóa trước tết để còn kịp về quê chơi. Mong bác sĩ tư vấn cho tôi làm thế nào để xóa hình xăm nhanh chóng (Nguyễn Hoàng Hải, Hà Nội).

Chào bác sĩ. Tôi có một hình xăm 5cm và muốn xóa trước tết để còn kịp về quê chơi. Mong bác sĩ tư vấn cho tôi làm thế nào để xóa hình xăm nhanh chóng (Nguyễn Hoàng Hải, Hà Nội).

Chào bạn!

Làm thế nào để xóa hình xăm nhanh chóng cũng không phải của riêng anh mà còn của nhiều người khác.

Thực tế cho thấy nhiều người đã áp dụng các biện pháp xóa xăm như chanh, muối, thuốc bôi cũng không thể xóa xăm nhanh chóng vì phương pháp này đòi hỏi mất nhiều thời gian, ít nhất 5- 10 tháng mới có thể xóa được.

Hơn nữa, phương pháp này cũng chỉ có thể làm mờ hình xăm chứ không thể giúp bạn xóa sạch hình xăm như mong muốn. Bởi vậy chúng tôi khuyên bạn nên áp dụng cách xóa xăm bằng công nghệ cao.

Với những tiến bộ trong công nghệ Laser, các nhà khoa học và bác sĩ thẩm mỹ đã nghiên cứu và đưa vào sử dụng thành công công nghệ Ruby Laser. Đây là công nghệ xóa hình xăm bằng laser hiện đại nhất của Mỹ, đã được Tổ chức FDA và CE Tiêu chuẩn châu Âu cấp giấy chứng nhận độ an toàn và hiệu quả xóa xăm chỉ sau liệu trình từ 4- 6 lần.

- Ruby Laser sử dụng dải ánh sáng đỏ có độ dài xung cực ngắn 6/1.000.000.000 giây, tác động lên từng đường nét hình xăm phá vỡ kết cấu sắc tố màu trong hình xăm ở các lớp thượng bì, trung bì, hạ bì và biến chúng thành những hạt li ti, sau đó các hạt này bị hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài.

Tatouage-phrase-sur-la-clavicule

Làm thế nào để xóa hình  xăm hiệu quả?

- Ruby Laser thay đổi mật độ và thời gian phát xung phù hợp với từng màu sắc của hình xăm giúp xóa xăm ở mọi màu sắc, mọi kích thước

+ Bước sóng 532 nm phân hủy mực xăm màu đỏ

+ Bước sóng 585 nm phân hủy mực xăm màu xanh

+  Bước sóng 650 nm phân hủy mực xăm màu xanh lá cây

+ Bước sóng 1064 nm phân hủy mực xăm màu đen.

+ Ruby Laser chỉ tác động trực tiếp vào màu sắc hình xăm, không gây thương tổn nhiệt, không đau rát và không để lại sẹo. Chỉ sau một liệu trình điều trị, hình xăm trên da sẽ biến mất hoàn toàn, làn da nhanh chóng trở lại như bình thường, đảm bảo có thể giúp anh xóa hình xăm trước tết theo như mong muốn.

Hi vọng với những gợi ý trên đây đã giúp bạn tìm ra câu trả lời cho mình. Chúc bạn may mắn, thành công!

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay