Làm thế nào để xóa hình xăm an toàn, hết sạch mực?

00:33:09 - 25/07/2016 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi là Kim Anh, ở Nam Định. Cách đây 3 năm vì ham vui tôi có xăm 1 hình khá lớn, nằm sau trái tai bên phải. Từ khi chuyển công tác sang chi nhánh mới, tôi luôn bị sếp soi mói chỉ vì hình xăm này. Vậy làm thế nào […]

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi là Kim Anh, ở Nam Định. Cách đây 3 năm vì ham vui tôi có xăm 1 hình khá lớn, nằm sau trái tai bên phải. Từ khi chuyển công tác sang chi nhánh mới, tôi luôn bị sếp soi mói chỉ vì hình xăm này. Vậy làm thế nào để xóa hình xăm, rất mong bác sĩ và các chuyên gia tư vấn giúp tôi. Chân thành cảm ơn!

Chào bạn!

Hiện nay, giống như Kim Anh rất nhiều người muốn xóa bỏ những hình xăm cũ nhưng lại không biết cách xóa xăm như thế nào triệt để và an toàn cho làn da sau khi thực hiện xóa xăm. Thực tế cho thấy, có nhiều người xóa xăm bằng phương pháp thông thường như dùng nguyên liệu từ tự nhiên (lô hội, chanh, đá mài…) hay sử dụng kem xóa xăm, các chất tẩy rửa rất nguy hiểm cho vùng a cần xóa xăm.

lam-the-nao-de-xoa-hinh-xam-1

Xóa xăm bằng liệu pháp tự nhiên có thể gây nguy hiểm

Những phương pháp này chỉ có tác dụng với những hình xăm nhỏ và mực xăm nông. Còn đối với những hình xăm lớn và mực xăm ăn sâu vào da thì những phương pháp xóa xăm thông thường không thể xóa hình xăm triệt để. Ngoài ra, việc tự xóa xăm còn có thể gây ra tổn thương với da, thậm chí còn để lại sẹo.

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, các phương pháp xóa xăm bằng công nghệ cao ra đời giúp cho việc xóa xăm trở nên dễ dàng hơn. Một trong những công nghệ xóa xăm tiên tiến đó là Ruby laser – CN xóa xăm bằng Laser hiện đại nhất hoa kỳ. Công nghệ xóa xăm này đang được ứng dụng rất thành công tại thẩm mỹ viện Đông Á.

Ruby Laser là công nghệ xóa xăm hiện đại nhất hiện nay giúp xóa sạch mực xăm trên da mà không gây đau đớn, không để lại sẹo. Chỉ với một liệu trình khoảng 2 – 4 lần trị liệu đã có thể xóa bỏ hình xăm vĩnh viễn. Đây là công nghệ đã được các chuyên gia Hoa Kỳ kiểm định về độ an toàn cũng hiệu quả cho người sử dụng.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay