Làm thế nào để xóa hình xăm an toàn?

10:05:47 - 11/09/2015 - admin

Câu hỏi: Vì hình xăm ở bả vai mà cháu bị gia đình người yêu phản đối. Bác sỹ vui lòng tư vấn giúp cháu làm thế nào để xóa hình xăm an toàn với ạ?( Thùy- 27 tuổi)

Bác sỹ trả lời:

Câu hỏi: Vì hình xăm ở bả vai mà cháu bị gia đình người yêu phản đối. Bác sỹ vui lòng tư vấn giúp cháu làm thế nào để xóa hình xăm an toàn với ạ?( Thùy- 27 tuổi)

Bác sỹ trả lời:

Xăm hình là môn nghệ thuật thu hút sự chú ý của giới trẻ, thể hiện cá tính sự hấp dẫn riêng của từng người. Tuy nhiên sau một thời gian do chán, do những cái nhìn phiến diện từ những người xung quanh…họ muốn xóa bỏ những hình xăm đó. Xăm hình tùy thuộc vào mức độ, diện tích , độ nông sâu, đậm nhạt mà tiến hành cách biện pháp xóa xăm khác nhau, đưa lại hiệu quả cũng khác nhau. Làm thế nào để xóa hình xăm an toàn triệt để?
Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thẩm mỹ Ruby Laser ra đời làm cho quá trình điều trị xóa hình xăm đã trở nên dễ dàng. Ruby laser được đánh giá là cách xóa xăm triệt để không để lại sẹo, nhanh và an toàn nhất hiện nay.
Làm thế nào để xóa hình xăm? Công nghệ xóa xăm bằng Ruby laser được FDA chứng nhận về độ an toàn, hiệu quả không đau không để lại biến chứng. Xóa xăm bằng Ruby laser có bước sóng 694m với xung năng cực mạnh và cực ngắn 20nm/giây tác động vào da phá vỡ sắc tố hình xăm ở ba lớp của tế bào da biến chúng thành từng hạt li ti rồi sau đó bị đào thải ra ngoài. Xóa xăm bằng công nghệ Ruby laser được thực hiện trên mọi loại vùng da, phù hợp với mọi đối tượng.
Thông thường để xóa hình xăm phương pháp phá hủy làm bong tróc lớp da xăm là lựa chọn được nhiều người tiến hành. Cách làm này gây đau đớn tổn thương vùng da rất nghiêm trọng. Ruby Laser xóa xăm không hề sử dụng dao kéo, hạn chế mọi tổn thương cho làn da nhất. Trong quá trình xóa xăm bằng tia laser khách hàng sẽ được bôi thuốc gây tê, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Ruby laser -cách xóa xăm triệt để không để lại sẹo,  an toàn nhất hiện nay.

Ruby laser -cách xóa xăm triệt để không để lại sẹo, an toàn nhất hiện nay.

Công nghệ xóa xăm bằng Ruby laser với các tia laser khi chiếu vào da đi xuyên qua da tác động vào từng nhóm màu xăm, phân hủy nhóm màu mực xăm tác động lên vùng da nhỏ nhất, mọi hình xăm do đó bị phá bỏ nhanh chóng, an toàn nhất. Công nghệ xóa xăm bằng Ruby laser xóa xăm triệt để an toàn hiệu qảu mà không ảnh hưởng, xâm lấn đến vùng da xung quanh.
Công nghệ xóa xăm bằng Ruby laser cho phép định vị chính xác ranh giới giữa vùng da cần điều trị với các vùng da khác, sử dụng các bước sóng siêu sung nhanh chóng phá vỡ cấu trúc sắc tố màu trên da, đào thải ra ngoài theo cơ chế bài tiết hình xăm sẽ biến mất hoàn toàn. Tại Việt Nam thẩm mỹ viện Đông Á đã tiếp nhạn, ứng dụng thành công phương pháp xoa hình xăm này và nhận được nhiều ý kiến phản hồi tích cực từ phía khách hàng.
Công nghệ xóa xăm bằng Ruby laser tại thẩm mỹ viện Đông Á với phương tiện hiện đại, quy trình nhanh chóng, đội ngũ bác sỹ tay nghề cao đảm bảo xóa hình xăm triệt để, an toàn tuyệt đối.

xoa xam moi

cach xoa hinh xam

Nguồn: http://hinhxamdep.info/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay