Làm thế nào để xóa hình xăm triệt để mà nhanh chóng

12:22:01 - 02/10/2015 - admin

Câu hỏi: Cháu xin việc vào cơ quan nhà nước nhưng có hình xăm to ở tay nên gặp một số trở ngại. Làm thế nào để xóa hình xăm nhanh chóng triệt để mà an toàn? bác sỹ tư vấn giúp cháu với ạ. Cháu xin cảm ơn (Hoàng Nam- 24 tuổi)
Bác sỹ trả lời:

Làm thế nào để xóa hình xăm bằng tự nhiên

Xăm hình trong những năm gần đây trở thành xu hướng thẩm mỹ được nhiều người quan tâm. Cùng với xăm hình đẹp , xóa hình xăm trở thành vấn đề đau đầu sau một thời gian khi hình xăm bị mờ trông rất mất thẩm mỹ.

Làm thế nào để xóa hình xăm bằng phương pháp tự nhiên? Trong dân gain vẫn lưu truyền nhiều bí quyết xóa hình xăm từ thiên nhiên rất đơn giản, tiết kiệm chi phí. Như sử dụng mật ong, chanh….

Làm thế nào để xóa xăm bằng mật ong

Làm thế nào để xóa xăm bằng mật ong

Làm thế nào để xóa xăm bằng mật ong? Mật ong được xem là cách xóa xăm tại nhà rất an toàn thành phần chứa những dưỡng chất có lợi như các axit amin, pro-vitamin A, E và D, nicotinic acid, folic acid, các chất khoáng …mật ong là một nguyên liệu tốt dành cho bạn.

Cách xóa xăm bằng mật ong rất dễ thực hiện, sau khi rửa sạch vùng da xăm dùng mật ong massage nhẹ nhàng lên vùng da xăm khoảng 20 phút.

Trong chanh chứa nhiều vitamin c, acid citric có tác dụng diệt khuẩn, tẩy tế bào chết làm trắng da đây là cách xóa hình xăm an toàn.

Cách xóa hình xăm tại nhà này bạn hãy dùng chanh cắt lát mỏng hoặc nước cốt chanh massage lên vùng hình xăm 15 phút rồi rửa lại bằng nước sạch.

Kiên trì thực hiện cách làm này sau một thời gian vùng mực xăm sẽ mờ đi trông thấy.

Làm thế nào để xóa hình xăm triệt để nhanh chóng, an toàn?

Xóa hình xăm bằng tự nhiên rất đơn giản tiết kiệm chi phí tuy nhiên phải kiên trì thực hiện trong thời gian dài mà hiệu quả lại không dứt điểm. Làm thế nào để xóa hình xăm tận gốc nhanh chóng?

Hiện nay với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ Ruby laser ra đời được đánh giá là giải pháp xóa hình xăm tối ưu nhất hiện nay.
Xóa hình xăm bằng Ruby Laser sử dụng năng lượng sóng laser với bước sóng 694m có xung năng cực mạnh và cực ngắn 20nm/giây tác động trực tiếp vào vùng da, từng nhóm màu xăm.

Và làm phân hủy nhóm màu mực xăm do vậy xóa xăm triệt để, nhẹ nhàng. Xóa hình xăm bằng công nghệ Ruby laser được thực hiện trên mọi loại vùng da, phù hợp với mọi đối tượng.

Làm thế nào để xóa hình xăm tận gốc nhanh chóng?

Làm thế nào để xóa hình xăm tận gốc nhanh chóng?

Ruby laser là giải pháp xóa hình xăm tối ưu xóa xăm an toàn tận gốc sau một liệu trình thực hiện.

Ruby laser mang lại hiệu quả triệt để nhờ cơ chế hoạt động ổn định, cho phép định vị chính xác ranh giới giữa vùng da cần điều trị với các vùng da khác chỉ tác động chọn lọc vào vùng da có mực xăm, màu xăm mà không xâm lấn vùng da khác.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay