Làm sao để tẩy hình xăm an toàn?

05:53:52 - 06/04/2016 - admin

Chắc hẳn không ai còn xa lạ với xăm mình cũng như các hình thức xoá xăm, phải không nào? Nhưng phải làm sao để tẩy hình xăm an toàn? Hãy cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

Làm sao để tẩy hình xăm an toàn?

Nhiều phương pháp xoá xăm gây ra đau đớn cho người sử dụng, đồng thời, nếu không biết cách sử dụng thông minh, làn da chúng ta sẽ phải chịu những tổn thương nghiêm trọng.

Nhưng, có một cách tẩy hình xăm không những làm vơi đau đớn mà còn an toàn với da. Phương pháp đó mang tên Ruby Laser, hiện đang được áp dụng tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Tẩy hình xăm hiệu quả với công nghệ hiện đại

Ruby Laser được các chuyên gia hàng đầu trong ngành thẩm mỹ đánh giá là công nghệ xoá xăm bằng Laser tối ưu và vượt trội nhất. Ruby Laser được nghiên cứu thành công tại Hoa  Kỳ, đã được FDA và tiêu chuẩn châu Âu chứng nhận về độ an toàn.

>> Xem thêm: Xóa hình xăm bằng laser

Xóa hình xăm bằng ruby laser tận gốc, an toàn nhanh chóng

Công nghệ được kiểm định về độ an toàn và hiệu quả

Với Ruby Laser, các bác sỹ có thể giúp bạn loại bỏ đến 98% hình xăm không mong muốn khỏi cơ thể. Nhưng muốn biết chính xác tình trạng xăm hiện tại, bạn nên đến trực tiếp TMV Đông Á để được các bác sỹ thăm khám và tư vấn.

Ruby Laser là cách tẩy hình xăm không thương tổn da

Trên thị trường lưu thông rất nhiều loại kem xoá xăm. Nhưng thực tế các loại kem này thường có tác dụng không như ý muốn hoặc xấu hơn là gây tổn thương, bong tróc, tạo ra sự đau đớn cho người sử dụng.

>> Tham khảo thêm: Xóa xăm lông mày

Quy trình xóa xăm bằng ruby laser

Ruby Laser cam kết tuyệt đối an toàn với làn da

Đến với Ruby Laser, khách hàng hoàn toàn yên tâm về độ an toàn. Các bác sỹ chuyên khoa đầu ngành thực hiện quá trình xoá xăm rất cẩn trọng và nhẹ nhàng, đảm bảo tuyệt đối về sự an toàn da.

Ruby Laser dùng bước sóng cực ngắn tác dụng trực tiếp, hiệu quả tại vùng da xăm, không gây ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh. Trong quá trình, bạn sẽ không cảm thấy đau đớn vì được gây tê; sau khi thuốc gây tê hết tác dụng, bạn chỉ cảm thấy tê tê như kiến bò.

>> Có thể bạn quan tâm: Cách xóa hình xăm tại nhà

Laser ruby- xóa xăm thẩm mỹ triệt để sau một liệu trình

An toàn và hiệu quả rõ rệt với công nghệ Ruby Laser

Làm sao để tẩy hình xăm an toàn và hiệu quả? Câu trả lời chính là Ruby Laser tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ mời bạn liên hệ Đông Á để được tư vấn chính xác.

Nguồn tin: cách xóa xăm

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay