Làm sao để xóa hình xăm triệt để mà không để lại sẹo?

09:58:03 - 01/12/2014 - ants

Làm sao để xóa hình xăm triệt để mà không để lại sẹo? Đây là thắc mắc chung của rất nhiều người mà chúng tôi nhận được của các bạn có nhu cầu xóa xăm đã gửi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ. Chính vì thế, bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc đó cho bạn như sau:

Tại sao hình xăm có thể tồn tại vĩnh viễn?

Làm sao để xóa hình xăm triệt để, an toàn?

Làm sao để xóa hình xăm triệt để, an toàn?

Dù cơ thể con người thay tới 500 triệu tế bào da mỗi ngày nhưng hình xăm vẫn tồn tại đến hết đời, đó là bởi việc xăm hình được tiến hành bằng cách dùng một cây kim  xuyên qua da và bơm mực vào lớp hạ bì hoặc lớp thứ hai của da ngay dưới biểu bì.

Và đương nhiên việc xăm hình sẽ gây tổn hại đến da và sức khỏe của cơ thể bằng việc sản sinh ra các tế bào bạch cầu để hút mực tiêm vào da và xử lý chúng thông qua đường máu. Tuy nhiên, các hạt sắc tố trong mực xăm quá lớn và bạch cầu không thể nuốt chửng các sắc tố này được. Hệ quả là hình xăm vẫn lưu lại trên da. Vậy làm sao để xóa hình xăm các bạn theo dõi cách bên dưới nhé!

Làm sao để xóa hình xăm triệt để, an toàn?

Ruby Laser - câu trả lời cho "làm sao để xóa hình xăm?"

Ruby Laser – câu trả lời cho “làm sao để xóa hình xăm?”

Phương pháp an toàn và triệt để nhất để xóa hình xăm là dùng tia laser. Bởi các tia laser sẽ có tác dụng phá vỡ các hạt sắc tố cho đến khi chúng đủ nhỏ để bạch cầu có thể nuốt chửng, đặc biệt là xóa xăm môi, mí mắt.

Hiện một trong những công nghệ xóa hình xăm có thể thực hiện được việc này chỉ có công nghệ xóa xăm thế hệ laser mới – Ruby Laser.

Các tia Laser cao tần trong công nghệ Ruby Laser khi chiếu vào da, sẽ đi xuyên qua da và chỉ tác động phân hủy đến từng nhóm màu mực xăm phù hợp với bước sóng của tia. Cùng với đó là sự tích hợp của laser bước sóng cực ngắn và nhanh sẽ tác động lên từng đường nét hình xăm phá vỡ kết cấu sắc tố màu trong hình xăm ở các lớp thượng bì, trung bì, hạ bì và biến chúng thành những hạt li ti, sau đó các hạt này bị hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài một cách nhẹ nhàng mà không hề có hiện tượng bỏng rát như các phương pháp xóa xăm thông thường.

Và nhờ sự đồng pha của các tia Laser, nên các vết xăm còn sót lại mà không thể đào thải được thông qua đường máu thì chúng sẽ tự bốc hơi, điều biến độ phẩm chất của các hình xăm nghệ thuật. Các bạn có thể đến ngay trung tâm xóa hình xăm để được tư vấn cụ thể hơn.

Vì thế mà mọi hình xăm, mực xăm sẽ bị xóa bỏ nhanh chóng, an toàn đảm bảo bề mặt da không bị tổn thương, không để lại sẹo hay đau rát.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay