Làm thế nào để có mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên?

02:26:03 - 14/10/2016 - admin

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, mắt hai mí giúp mắt bạn trông to tròn hơn và đẹp tự nhiên . Bài viết dưới đây sẽ chỉ cho bạn cách để có mắt hai mí an toàn và hiệu quả lâu dài.

Làm thế nào để có đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên?

Làm thế nào để có đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên?

Mắt to tròn với dụng cụ chuyên dụng

Hiện nay có rất nhiều cách làm cho  mắt to tròn tự nhiên mà chị em không phải gặp quá nhiều khó khăn. Có thể có nhiều cách để thực hiện như dán mí, kích mí, sử dụng keo tạo mắt hai  mí,… Dụng cụ dán mí, kích mí được bán rất nhiều trên thị trường và có nhiều loại để bạn có thể dễ dàng lựa chọn tùy theo sở thích của mình.

Những cách làm này thực hiện rất nhanh chóng mà không mất quá nhiều thời gian tuy nhiên đối với những người không có thói quen trang điểm thì việc tạo mắt hai mí bằng những cách trên sẽ là trở ngại cho họ và hiệu quả không được dài lâu.

Mắt to tròn không cần phẫu thuật

Công nghệ làm đẹp ngày càng phát triển và đang dần thay thế các công nghệ truyền thống là phương pháp bấm mí không cần phẫu thuật có hiệu quả nhanh chóng và duy trì được dài lâu. Thẩm mỹ viện đang áp dụng phương pháp nhấn mí tiên tiến nhất, mang đến cho bạn đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên.

Công nghệ bấm mí mắt Double eyelid được đánh giá là phương pháp tạo mí to đẹp mà không gây ảnh hưởng đến thị lực của khách hàng và cách thực hiện còn đơn giản và dễ dàng:

– Bác sĩ sử dụng bút vẽ để đánh dấu các đầu cố định để tạo đường mí rõ ràng

– Sử dụng chỉ sinh học để chỉ luồn qua da và cố định các đầu mút lại,bạn sẽ có cảm giác hơi gờn gợn ở mắt tuy nhiên điều này không ảnh hưởng tới viền mí mắt mới của bạn.

Chất liệu chỉ sinh học được dùng trong phương pháp bấm mí với khả năng xoắn đôi lại với nhau nhanh sẽ tạo thành khối liên kết bền vững giữa da và mí mắt, chỉ được cố định chặt tại các đầu mút nên không dễ bị tuột ,mang đến kết quả nhấn mí  vĩnh viễn, duy trì lâu dài.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay