Làm thế nào để xóa xăm hiệu quả

16:40:07 - 30/05/2013 - admin

Do nhu cầu công việc, em muốn xóa hình xăm ở tay. Xin anh (chị) tư vấn giúp em làm sao để xóa đi mà không để lại sẹo?    (Ngọc Trinh-Cổ Nhuế-Hà Nội).     bạn Ngọc Trinh thân mến ! Khi xăm hình , người ta thường dùng kim châm vào da, sau đó bơm […]

Do nhu cầu công việc, em muốn xóa hình xăm ở tay. Xin anh (chị) tư vấn giúp em làm sao để xóa đi mà không để lại sẹo?    (Ngọc Trinh-Cổ Nhuế-Hà Nội).

 

 

tu-van-xoa-hinh-xam

xóa hình xăm ở tay

bạn Ngọc Trinh thân mến !

Khi xăm hình , người ta thường dùng kim châm vào da, sau đó bơm mực xăm vào để xăm theo các hình theo yêu cầu của khách. Mực xăm có nhiều loại khác nhau, các chất màu có thể được chế từ muối kim loại: ví dụ như màu xanh thì dùng muối đồng, màu đỏ dùng muối sắt, màu đen dùng than… các chất này thường tồn tại và bám rất lâu, hầu như có thể vĩnh viễn trên vết xăm.

hiện nay với sự tiên tiến của y học thẩm mỹ, vấn đề xóa xăm không còn quá khó khăn và phức tạp nữa.

Xin giới thiệu với bạn phương pháp xóa xăm hiện đại theo công nghệ Laser.

Với biện pháp này các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Đặc điểm công nghệ xóa hình xăm bằng Laser sẽ dùng các tia Laser tác động vào các mực bám trên da mà không tác động đến các phần khác trong cơ thể. Kết quả xóa đi các vết xăm mà không hề để lại sẹo. Với tia Laser bạn sẽ yên tâm mặc dù các hình xăm nằm ở các vị trí không thuận lợi cho các phương pháp xóa xăm khác. Nhưng xóa xăm bằng Laser bạn có thể xóa bất cứ vị trí nào trên cơ thể.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề thẩm mỹ, bạn sẽ yên tâm khi đến với dịch vụ chúng tôi.

xin chúc bạn mạnh khỏe và thành công trong cuộc sống.

WWW.hinhxamdep.info

 

 

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay