Laser ruby tẩy xăm không sẹo an toàn tuyệt đối

10:28:33 - 14/10/2015 - admin

Câu hỏi: Cháu có hình xăm ở cổ tay tiến hành cách liệu pháp tự nhiên không cho kết quả tận gốc. Cháu muốn tẩy xăm không sẹo, nhanh chóng an toàn, bác sỹ vui lòng tư vấn giúp cháu bằng cách nào với ạ. Cháu xin cảm ơn. Mai- 24 tuổi
Bác sỹ trả lời:

Laser ruby- tẩy xăm không sẹo, nhanh chóng an toàn

Tẩy xóa hình xăm là vấn đề được nhiều bạn quan tâm khi những hình xăm hoen ố, mờ màu. Tẩy xăm không sẹo bằng cách nào? Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghệ thẩm mỹ, tẩy xăm bằng laser – Ruby laser ra đời được xem là giải pháp triệt để nhất hiện nay.

Tẩy xăm không sẹo bằng laser- ruby laser sử dụng tia laser năng lượng laser cao tần khi chiếu vào da đi xuyên qua da với bước sóng 694m có xung năng cực mạnh và cực ngắn 20nm/giây tác động vào da phá vỡ sắc tố hình xăm ở ba lớp của tế bào da, tác động vào từng nhóm màu xăm biến chúng thành từng hạt li ti rồi sau đó bị đào thải ra ngoài.
Tẩy xăm không sẹo bằng laser là kỹ thuật ưu việt vượt trội được thực hiện trên mọi vùng da cơ thể,  phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Bên cạnh đó xóa xăm bằng laser sử dụng năng lượng laser tác động trực tiếp vào da, không hề sử dụng dao kéo, hạn chế mọi tổn thương xâm lấn.

Laser ruby- tẩy xăm không sẹo, nhanh chóng an toàn

Laser ruby- tẩy xăm không sẹo, nhanh chóng an toàn

Quy trình tẩy xăm không sẹo bằng laser trải qua bốn bước:

Bước 1: Bác sỹ tiến hành thăm khám, xác định diện tích khoanh vùng điều trị

Bước 2: Tiến hành gây tê vùng điều trị

Bước 3: Sử dụng năng lương Ruby laser chiếu trực tiếp lên hình xăm

Bước 4: Bôi kem, tái tạo vùng da vừa điều trị

Địa chỉ tẩy xăm không sẹo bằng laser ở đâu tốt?

Ruby laser là kỹ thuật tẩy xăm không sẹo triệt để tối ưu sau một lần điều trị khắc phục được hết nhược điểm của các phương pháp cũ. Kỹ thuật này cho phép định vị chính xác ranh giới giữa vùng da cần điều trị với các vùng da khác, sử dụng các bước sóng siêu sung nhanh chóng phá vỡ cấu trúc sắc tố màu trên da, đào thải ra ngoài theo cơ chế bài tiết hình xăm sẽ biến mất hoàn toàn.
Địa chỉ tẩy xăm không sẹo ở đâu tốt là câu hỏi được nhiều người quan tâm trước khi tiến hành xóa xăm.

Địa chỉ tẩy xăm không sẹo bằng laser ở đâu tốt?

Địa chỉ tẩy xăm không sẹo bằng laser ở đâu tốt?

Hiện nay có rất nhiều cơ sở xóa xăm do vậy để tìm cho mình một địa chỉ uy tín đảm bảo khách hàng nên tham khảo kỹ. Theo các chuyên gia thẩm mỹ địa chỉ xóa hình xăm an toàn uy tín phải đáp ứng đủ các tiêu chuẩn sau:

-  Được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế
– Có đội ngũ y bác sỹ chuyên khoa đầu nganh
– Ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất
– Hiệu quả xóa xăm tận gốc nhanh chóng mà đảm bảo an toàn.
Thẩm mỹ viện Đông Á là cơ sở tẩy xăm bằng laser có đủ các tiêu chí trên. Hiện nay công nghệ xóa xăm bằng laser đang được ứng dụng thành công, nhận được sự phản hồi tích cực từ khách hàng. Công nghệ xóa xăm bằng Ruby laser của Hoa Kỳ đã được FDA chứng nhận xóa xăm triệt để nhanh chóng mà an toàn tuyệt đối.

Tham khảo: 

Nguồn: http://hinhxamdep.info/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay