Laser Ruby xóa hình xăm bằng laser nhanh chóng

22:54:17 - 09/01/2015 - ants

Xóa hình xăm là nhu cầu của nhiều người. Theo thời gian mực xăm cũng mau chóng nhòe đi. Vì vậy, xóa hình xăm bằng laser ngày càng được ưa chuộng.

Xóa hình xăm bằng laser – Ruby laser

Không ít người muốn loại bỏ hình xăm vì những ý nghĩ tiêu cực liên quan nhưng nếu sử dụng các biện pháp không an toàn sẽ để lại sẹo, làm mất tính thẩm mỹ trên da. Chính vì vậy, xóa hình xăm bằng laser đã ra đời đáp ứng nhu cầu đó.

Thấu hiểu được trào lưu xóa hình xăm của mọi người, Thẩm mỹ viện Đông Á đã ứng dụng công nghệ hút màu kỹ thuật số laser Ruby. Có thể coi đây là một tiến bộ vượt bậc của ngành thẩm mỹ trong việc điều trị xóa hình xăm một cách dễ dàng, không để lại sẹo, không gây bất kỳ một thương tổn nào cho vùng da xung quanh và điều quan trọng hơn là nó rất an toàn cho người sử dụng. Phù hợp trong việc xóa hình xăm nghệ thuật, xóa xăm lông mày, mí mắt…

Laser Ruby – lựa chọn phù hợp khi muốn xóa hình xăm bằng laser

Laser Ruby – lựa chọn phù hợp khi muốn xóa hình xăm bằng laser

Ruby Laser là công nghệ hiện đại trong hàng loạt phương pháp tẩy hình xăm bằng laser có thể xóa sạch mọi hình xăm với các kích thước và màu sắc khác nhau – kể cả những hình xăm 3D một cách hiệu quả. Công nghệ này cũng đã được chứng nhận về độ an toàn và tính hiệu quả vượt trội trong xóa hình xăm.

Công nghệ xóa hình xăm bằng laser này có khả năng lớn khi chiếu trực tiếp lên từng đường nét hình xăm khiến cho các sắc tố màu xăm có trong các tầng lớp cấu trúc da bị phá vỡ liên kết thành vô số những hạt li ti, sau đó các hạt này sẽ được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên.

Ngoài ra, Ruby Laser có thể phát theo xung liên tục, hiệu suất cao, tính năng ổn định giúp xóa xăm triệt để hoàn toàn mà không gây tổn thương da. Các tia laser đi qua bề mặt da và chỉ tác động vào từng nhóm màu nhất định. Giúp thực hiện xóa xăm lông mày, mí mắt… một cách an toàn và hiệu quả cao.

Ưu điểm vượt trội xóa hình xăm bằng laser

Xóa hình xăm bằng laser xóa được những hình xăm phức tạp

Xóa hình xăm bằng laser xóa được những hình xăm phức tạp

  • An toàn, không ảnh hưởng đến sắc tố của da
  • Thời gian thực hiện nhanh chóng, an toàn
  • Không đau rát so với các phương pháp thông thường khác
  • Không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng
  • Da bạn sẽ đồng màu dần theo liệu trình
  • Giảm thiểu nguy cơ nhiễm trùng hay để lại sẹo, không ảnh hưởng tới vùng da xung quanh

Xem thêm: Giá xóa hình xăm bừng lase

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay