Laser ruby xóa xăm thẩm mỹ hiệu quả an toàn tuyệt đối

12:36:47 - 02/10/2015 - admin

Câu hỏi: Cháu muốn tiến hành xóa xăm, sử dụng các biện pháp tự nhiên đều không cho kết quả như ý muốn. Bác sỹ vui lòng tư vấn giúp cháu hiểu rõ hơn về Laser ruby xóa xăm thẩm mỹ với ạ? Không biết công nghệ này có ưu điểm gì? Hương- Nam Định
Bác sỹ trả lời:

Laser ruby- xóa xăm thẩm mỹ triệt để sau một liệu trình

Xóa xăm bằng các nguyên liệu tự nhiên là cách làm rất đơn giản tiết kiệm chi phí tuy nhiên các cách làm này yêu cầu phải kiên trì thực hiện trong thời gian dài, nhưng kết quả lại không tận gốc nhiều trường hợp còn gây tổn thương nhiễm trùng da rất nguy hiểm. Để xóa xăm an toàn, tận gốc khách hàng nên lựa chọn các biện pháp xóa xăm thẩm mỹ với kỹ thuật, phương tiện hiện đại.
Ruby laser ra đời được đánh giá là giải pháp triệt để xóa hình xăm tận gốc triệt để nhất hiện nay. Xóa xăm thẩm mỹ bằng Ruby Laser sử dụng năng lượng sóng laser tác động vào vùng da xăm, xóa xăm tận gốc sau một liệu trình thực hiện.
Xóa xăm thẩm mỹ bằng ruby laser được FDA chứng nhận về độ an toàn, hiệu quả. Kỹ thuật xóa xăm này sử dụng năng lượng laser cao tần tác động trực tiếp vào hình xăm phân hủy màu mực xăm nhẹ nhàng, tận gốc. Năng lượng laser với bước sóng 694m có xung năng cực mạnh và cực ngắn 20nm/giây tác động vào da phá vỡ sắc tố hình xăm ở ba lớp của tế bào da: lớp thượng bì, trung bì, hạ bì của da biến chúng thành từng hạt li ti rồi sau đó bị đào thải ra ngoài.

Laser ruby- xóa xăm thẩm mỹ triệt để sau một liệu trình

Laser ruby- xóa xăm thẩm mỹ triệt để sau một liệu trình

Xóa xăm thẩm mỹ bằng Ruby laser với cơ chế sử dụng tia laser khi chiếu vào da đi xuyên qua da tác động vào từng nhóm màu xăm, phân hủy nhóm màu mực xăm do vậy xóa xăm triệt để.

Quy trình xóa xăm thẩm mỹ bằng laser trải qua bốn bước:

Bước 1: Bác sỹ tiến hành thăm khám, xác định diện tích va fkhoanh vùng điều trị

Bước 2: Tiến hành gây tê vùng điều trị

Bước 3: Sử dụng năng lương Ruby laser chiếu trực tiếp lên hình xăm

Bước 4: Bôi kem, tái tạo vùng da vừa điều trị

Đây là giải pháp tối ưu nhất giúp bạn loại bỏ màu mực xăm, hình xăm nhanh chóng nhất, triệt để nhất hiện nay.

Ruby laser- xóa xăm thẩm mỹ đảm bảo an toàn tuyệt đối

Ruby laser là giải pháp xóa xăm thẩm mỹ tối ưu khắc phục được hết nhược điểm của các phương pháp cũ, xóa xăm an toàn tận gốc sau một liệu trình thực hiện. Ruby laser mang lại hiệu quả triệt để nhờ cơ chế hoạt động ổn định, cho phép định vị chính xác ranh giới giữa vùng da cần điều trị với các vùng da khác, sử dụng năng lượng bước sóng với khả năng kiểm soát năng lượng ở mức cao có chọn lọc chỉ tác động vào vùng da có mực xăm, màu xăm mà không xâm lấn vùng da khác.

Ruby laser- xóa xăm thẩm mỹ đảm bảo an toàn tuyệt đối

Ruby laser- xóa xăm thẩm mỹ đảm bảo an toàn tuyệt đối

Xóa xăm thẩm mỹ bằng ruby laser được thực hiện trên mọi vùng da cơ thể,  phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Bên cạnh đó xóa xăm bằng laser sử dụng năng lượng laser tác động trực tiếp vào da, không hề sử dụng dao kéo, hạn chế mọi tổn thương xâm lấn. Trong quá trình xóa xăm bằng tia laser khách hàng sẽ được bôi thuốc gây tê, đảm bảo không đau, không biến chứng, an toàn tuyệt đối.
Tại Việt Nam thẩm mỹ viện Đông Á đã tiếp nhận, ứng dụng thành công phương pháp xóa xăm này và nhận được nhiều ý kiến phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Đến với kỹ thuật xóa xăm bằng laser tại thẩm mỹ viện Đông Á với phương tiện hiện đại, quy trình nhanh chóng xóa xăm triệt để đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Tham khảo: 

Nguồn: http://hinhxamdep.info/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay