Lựa chọn phương pháp giảm béo nào phù hợp nhất

09:05:08 - 08/06/2016 - admin

Giảm béo nhiều mà không đạt hiệu quả như ý.Nguyên nhân có thể do phương pháp giảm béo bạn lựa chọn chưa thực sự phù hợp với bản thân

Lựa chọn phương pháp giảm béo nào phù hợp nhất

Mỗi người có một tình trạng khác nhau: người bị béo toàn thân; béo bụng; có người eo thon nhưng bắp tay bắp đùi lại to, thậm chí nhiều chị em nhìn không béo nhưng vóc dáng lại thô cứng… Theo các chuyên gia Nhật Bản, đó là do đặc điểm tích mỡ thừa ở mỗi người là khác nhau.

Rất khó để chị em tự kiểm tra xem loại mỡ thừa trong cơ thể mình thuộc loại nào. Vì thế, nhiều người thường sử dụng phương pháp giảm cân truyền miệng nên không có tác dụng, quá trình giảm cân hay bị gián đoạn, lặp đi lặp lại.

Theo các chuyên gia giảm béo Nhật Bản, về cơ bản, có 3 loại mỡ thừa phá vỡ cân bằng cơ thể của bạn, dựa theo đặc điểm của 3 loại mỡ thừa này, bạn có thể lựa chọn phương pháp giảm béo phù hợp.

>>Xem thêm:Giảm mỡ bụng có nguy hiểm không

Ăn kiêng phù hợp với những người bị béo vì mỡ nội tạng

Mỡ nội tạng là loại mỡ bao bọc tim, gan, thận… hình thành bởi chế độ ăn nhiều chất béo. Nếu có thời gian và đủ kiên trì, bạn chỉ cần ăn kiêng hợp lý là dần dần sẽ giảm được mỡ nội tạng, giúp thu nhỏ kích thước vòng 2. Bạn có thể tham khảo chế độ dinh dưỡng giảm cân khỏe mạnh được lập bởi phó giáo sư – tiến sĩ Nguyễn Thị Lâm (Nguyên phó viện trưởng Viện dinh dưỡng Quốc gia) .

Giảm béo công nghệ cao giúp phá hủy mỡ không tan (cellulite)

Lựa chọn phương pháp giảm béo nào phù hợp nhất

Mỡ không tan (hay còn gọi là mỡ cellulite) chính là mỡ dưới da bị tích tụ lâu ngày và chuyển sang dạng “chết” vì không thể chuyển hóa thành năng lượng cho các hoạt động vận động của cơ thể. Đặc điểm mỡ cứng, khiến da lồi lõm. Ăn kiêng và tập thể dục thông thường không thể loại bỏ mỡ này.

Để phá hủy loại mỡ không tan, các chuyên gia Nhật Bản đã tích hợp vào công nghệ giảm béo Ultra 3S các đầu thiết bị chuyên dụng có tác dụng tiêu mỡ cả 2 loại mỡ cứng dưới da và mỡ chết cellulite, giúp bạn giảm cân, giảm béo và tạo form dáng hiệu quả. Phương pháp này đã được chuyển giao về Việt Nam tại hệ thống viện thẩm mỹ ĐÔNG Á

>>Xem thêm:Công nghệ giảm mỡ bụng nhanh nhất

Tập thể dục để giảm mỡ dưới da

Đây chính là loại mỡ tạo sự mất cân đối phom dáng của bạn. 90% phụ nữ đều có loại mỡ này. Nguyên nhân do lượng calo ăn vào không chuyển hóa hết nên bị chuyển thành mỡ ứ đọng lại ở các mô dưới da.

Loại mỡ này khá cứng, cần được vận động rất tích cực để làm mềm và hóa lỏng. Vì vậy, nhiều người ăn kiêng với chế độ nhiều rau, ít chất béo, nhưng nếu không tập thể dục thì vẫn không giảm được cân. Với những người thừa cân do loại mỡ này, cần tập thể dục với những bài tập chuyên nghiệp, đều đặn hàng ngày, thì sau 6 tháng có thể giảm được 10% trọng lượng cơ thể.

Tuy nhiên, nhiều chị em quá bận rộn không có thời gian để dành 2-3 tiếng tập thể dục mỗi ngày, nên các nhà khoa học đã phát minh nhiều công nghệ hiện đại giúp vận động thay cho các chị em, rút ngắn thời gian chỉ còn 10 ngày, không đổ mồ hôi, không mệt mỏi, vẫn giảm được 3-5kg, 7-10cm vòng bụng.

>>Xem thêm:Cách giảm cân bằng yến mạch

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay