Lựa chọn hình xăm hoa hồng quyến rũ cho chị em

19:38:27 - 28/03/2015 - admin

Hình xăm hoa hồng được nhiều chị em phụ nữ ưa thích bởi nét đẹp gợi cảm và quyến rũ mà không kém phần cá tính. Nhiều đấng mày râu cũng chọn hình xăm hoa hồng như một cách thể hiện tình cảm của bản thân dành cho một nửa yêu thương.

Ý nghĩa hinh xam hoa hồng

Hoa hồng vẫn luôn được ca tụng là chúa tể của các loài hoa. Đã có truyền thuyết kể về nguồn gốc ra đời của hoa hồng có gắn với nữ thần Aphodite của Hy Lạp. Tương truyền rằng, nơi nào mà máu của bà nhỏ xuống, nơi đó mọc lên những bông hoa hồng đỏ thắm tượng trưng cho vẻ đẹp và sự ân sủng. Chính vì vậy mà hình xăm hoa hồng cũng gợi cảm và quyến rũ không kém vẻ ngoài của nó.

Hình xăm hoa hồng quyến rũ cho phái đẹp 2

Vị trí đẹp cho hình xăm hoa hồng

Bạn có thể chọn những vị trí khác nhau cho hình xăm hoa hồng tuyệt vời và quyến rũ này. Hình xăm ở lưng, hình xăm ở cổ là nơi mà nhiều bạn gái yêu thích. Một số bạn muốn thể hiện cá tính độc đáo còn sử dụng hình xăm đẹp này bao phủ lên toàn bộ cơ thể hoặc xăm ở nơi nóng bỏng và gợi cảm hơn. Tuy nhiên, việc chọn vị trí nào cũng cần phù hợp với kích thước của hình xăm. Ngoài ra, bạn có thể tăng thêm sự ngọt ngào và lôi cuốn của hình xăm đẹp cho nữ bằng cách lựa chọn màu sắc nổi bật để tạo ra phong cách riêng cho bản thân.

Hình xăm hoa hồng quyến rũ cho phái đẹp 3

Không chỉ là hình xăm đẹp cho nữ mà hình xăm hoa hồng cũng được một số nam giới lựa chọn để thể hiện tình cảm dành cho một nửa yêu thương của mình. Đó là minh chứng của tình yêu bất tử không bao giờ phải chia lìa hay xa cách.

Hình xăm hoa hồng quyến rũ cho phái đẹp 4

Hình xăm hoa hồng luôn tạo được sự thích thú với những người đam mê nghệ thuật xăm hình. Hoa hồng là biểu tượng cho sự thanh lịch, sang trọng, ngọt ngào và quyến rũ xứng đáng trở thành hình xăm đẹp và ý nghĩa dành cho nữ.

Bài viết liên quan

>> Hình xăm đẹp cho nam

>> Hình xăm nhỏ đẹp

Nguồn: Hình xăm đẹp

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay