Lưu ý khi thực hiện xóa xăm lông mày

08:09:12 - 02/02/2016 - ants

Màu mực xăm không còn phù hợp khiến nhiều chị em muốn xóa xăm lông mày. Tuy nhiên, khi thực hiện xóa xăm lông mày chị em nên chú ý thực hiện đúng cách để đảm bảo an toàn nhé.

Hiện nay, những loại thuốc xóa xăm lông mày được bán tràn lan trên thị trường với giá hết sức rẻ, nhưng nhiều người lại bỏ qua thông tin về cội nguồn xuất xứ cũng như thành phần trong thuốc ảnh hưởng không tốt với sức khỏe người dùng. Hậu quả để lại là da bị sưng tấy, mẩn đổ, ngứa ngáy, thậm chí nặng hơn có thể dẫn đến viêm da.

Nên lựa chọn công nghệ xóa xăm lông mày tiên tiến

Nên lựa chọn công nghệ xóa xăm lông mày tiên tiến

Ngoài thị trường bày bán tràn lan các loại thuốc xóa xăm. Bạn có thể dễ dàng sở hữu một lọ thuốc xóa xăm với giá trên dưới 100.000 đồng, với công dụng được quảng cáo như một loại thần dược: xóa bỏ mọi loại mực xăm, xóa xăm nhẹ nhàng nhanh chóng… Trên thực tế thì hoàn toàn ngược lại, hiệu quả của những loại thuốc xóa xăm này thì chưa có một cơ quan y tế nào kiểm định và công bố chất lượng. Rất nhiều trường hợp đã phải nhập viện điều trị chỉ vì những loại thuốc xóa xăm trôi nổi trên thị trường.

Để có hiệu quả xóa xăm tốt nhất bạn nên đi thăm khám tham khảo ý kiến của bác sĩ da liễu trước hoặc các địa chỉ phun xăm lông mày uy tín. Mỗi một loại da lại thích hợp với cách xóa xăm khác nhau, các bác sĩ sẽ đưa ra cho bạn lời khuyên hữu ích và những điều chú ý khi xóa xăm lông mày cụ thể nhất. Đừng nên tự ý xóa xăm bằng thuốc hay bất cứ loại hóa chất nào bởi có thể bạn sẽ phải trả một cái giá đắt hơn rất nhiều.

Chính bởi những hậu quả có thể xảy ra bên trên nên trước khi xóa xăm lông mày bạn nên lưu ý những điều sau:

- Lựa chọn địa điểm xóa xăm tại nơi có uy tín, thầy thuốc có chuyên môn cao.

- Không nên xóa xăm bằng các loại hóa chất và các cách không có cơ sở khoa học.

- Không xóa xăm bằng cách xăm chồng màu khác lên vì không bảo đảm và khó khắc phục sau này.

- Nên xóa xăm bằng công nghệ cao, không hủy da, không để lại sẹo.

Phương pháp có thể giúp bạn xóa xăm triệt để, lấy lại vùng da như ban đầu chỉ có thể là công nghệ xóa xăm lông mày Ruby Laser. Đây là công nghệ tiền tiến nhất hiện thời giúp loại bỏ mọi vết phun lông mày tán bột, phun thêu một cách nhanh chóng, an toàn bảo đảm bề mặt da không bị tổn thương, không để lại sẹo hay đau rát.

Nguồn: phunxamthammy.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay