Hệ lụy không ngờ từ việc sử dụng thuốc xóa hình xăm giá rẻ

09:55:16 - 14/06/2016 - admin

Thuốc xóa hình xăm giá rẻ có nhiều ưu điểm vượt trội như dễ mua, dễ sử dụng song đằng sau đó là những hệ lụy khôn lường mà không phải ai cũng biết.

Thuốc xóa hình xăm giá rẻ có nhiều ưu điểm vượt trội như dễ mua, dễ sử dụng song đằng sau đó là những hệ lụy khôn lường mà không phải ai cũng biết.

Ưu điểm của thuốc xóa hình xăm

– Dễ mua: Nếu bạn có nhu cầu xóa hình xăm bằng thuốc, bạn có thể tìm thấy chúng ở bất cứ cửa hàng nào. Từ những người bán hàng rong, quán nhỏ trong chợ, cửa hàng to hơn 1 chút ngoài mặt đường cho tới những siêu thị, trung tâm thương mại hay trong các spa, viện chăm sóc da…Có thể nói thuốc xóa xăm đã phủ kín thị trường, bất cứ khi nào bạn có nhu cầu các nhà sản xuất sẽ đáp ứng ngay.

– Giá thành rẻ: Nếu so sánh với những phương pháp xóa xăm bằng công nghệ cao, rõ ràng thuốc xóa hình xăm có mức giá “hạt dẻ” hơn nhiều. Trung bình mức giá sẽ dao động từ vài chục nghìn tới vài trăm nghìn tùy thuộc vào loại thuốc, xuất xứ, thành phần…

Sử dụng tiện lợi: Không phức tạp như các hình thức xóa xăm thông thường như dung muối, chanh, cà da…thuốc xóa hình xăm sử dụng dễ dàng hơn nhiều. Bạn chỉ rửa sạch vùng da cần xoa, sau đó thoa thuốc lên, rất nhanh và không tốn thời gian đúng không?

Tác hại của thuốc xóa hình xăm giá rẻ

thuoc-xoa-hinh-xam-gia-re-1

Tác hại của thuốc xóa hình xăm giá rẻ

Thuốc xóa hình xăm giá rẻ tuy có rất nhiều ưu điểm vượt trội xong lại có những tác hại không phải ai cũng biết. Nhất là hiện nay có rất nhiều loại thuốc xóa hình xăm không rõ nguồn gốc, hóa chất độc hại khiến bôi vào da gấy ra những tác hại không ngờ như dị ứng, viêm nhiễm, lở loét, đặc biệt nghiêm trọng tới thẩm mỹ. Không chỉ có vậy, Những loại thuốc này được bán trôi nổi trên thị trường, chứa nhiều thành phần hóa chất, hầu hết được nhập lậu từ Trung Quốc. Nếu sử dụng liều lượng lớn có thể khiến da bị dị ứng, mẩn đỏ thậm chí là nhiễm trùng.

Ngoài ra, sử dụng thuốc xóa hình xăm còn gây rối loạn sắc tố da, dễ nhiễm trùng và để lại những nốt sẹo lồi vô cùng  xấu xí.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay