Mách bạn lựa chọn cách xóa xăm triệt để an toàn

09:12:03 - 26/11/2015 - ants

Nhu cầu xóa hình xăm hiện nay ngày càng trở nên phổ biến ở mọi tần lớp, mọi lứa tuổi khác nhau. Tuy nhiên, việc lựa chọn cách xóa xăm triệt để an toàn luôn được nhiều khách hàng quan tâm, đặt lên hàng đầu.

Xóa hình xăm là kỹ thuật tương đối khó, do vậy để lựa chọn cách xóa xăm triệt để an toàn, bạn cần quan tâm tới những yếu tố sau:

Công nghệ xóa xăm triệt để phải được kiểm định

Mách bạn lựa chọn cách xóa xăm triệt để an toàn

Công nghệ xóa xăm triệt để bạn lựa chọn được kiểm định

Lựa chọn phương pháp xóa xăm triệt để và an toàn luôn là tiêu chí được đặt lên hàng đầu. Tuy nhiên, trên thực tế không phải phương pháp xóa hình xăm nào cũng có thể mang đến hiệu quả như bạn mong đợi. Chính vì vậy một công nghệ xóa hình xăm hiệu quả an toàn cần phải được kiểm chứng thực tế bởi các tổ chức uy tín trên thế giới.

Lựa chọn công nghệ phải xóa sạch mọi hình xăm

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều trung tâm thẩm mỹ sử dụng các phương pháp công nghệ xóa xăm khác nhau, tuy nhiên không phải phương pháp nào cũng xóa triệt để và mang lại hiệu quả, độ an toàn cho người sử dụng. Không chỉ vậy hiện nay có rất nhiều loại mực xăm khác nhau như xanh, đỏ, đen,.. và chúng đều được pha chế thêm thuốc bền màu để giữ cho màu xăm vĩnh viễn.  Chính vì vậy với cách xóa xăm bằng công nghệ thông thường sẽ không thể xóa hết hình xăm được. Do đó bạn nên lựa chọn công nghệ xóa xăm triệt để bằng công nghệ mới.

Tuyệt đối không làm tổn thương tới da

Mách bạn lựa chọn cách xóa xăm triệt để an toànMách bạn lựa chọn cách xóa xăm triệt để an toàn

Phương pháp xóa xăm triệt để sẽ không làm hại tới da của bạ

Đối với các phương pháp cũ như xóa xăm bằng laser cũ để lột bỏ mực xăm, các phương pháp thủ công như dùng đá mài hay muối, xăm hình mới để xóa hình cũ,,.. đều có nhược điểm là không xóa hết mực xăm, đau rát, gây tổn thương nặng nề cho da và để lại sẹo. Tuy nhiên bạn nên lựa chọn một công nghệ xóa xăm triệt để tiên tiến hiện đại nhất để mang lại cho khách hàng sự thoải mãi, dễ chịu và đảm bảo an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình điều trị.

Cách xóa xăm triệt để và an toàn nhất hiện nay

Theo các chuyên gia, cách xóa xăm triệt để thông minh nhất chính là lựa chọn giải pháp công nghệ. Hiện nay trong hàng loạt các phương pháp, công nghệ Ruby Laser đang trở thành lựa chọn số 1 của các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu trên thế giới cũng như nhận được sự đánh giá của đông đảo khách hàng đã qua điều trị.

Ruby Laser là dòng laser màu mới nhất được ra đời sau một quá trình nghiên cứu lâu dài của các nhà khoa học Hoa Kỳ. Công nghệ này đã được kiểm định khắt khe về độ an toàn, hiệu nquar bởi tổ chức uy tín FDA và được đánh giá là giải pháp xóa xăm triệt để và tốt nhất hiện nay. Chỉ sau liều trình điều trị ngắn từ 2 – 3 lần, vùng da của bạn sẽ nhanh chóng khôi phục nguyên trạng như cũ và tuyệt đối không để lại sẹo. Công nghệ Ruby Laser hiện đang được áp dụng độc quyền tại thẩm mỹ viện Đông Á với quy trình đạt chuẩn an toàn mang lại kết quả làm hài lòng mọi khách hàng.

Tham khảo:

thẩm mỹ viện xóa hình xăm

xóa hình xăm ở đâu

Nguồn: http://hinhxamdep.info/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay