Mối đe dọa từ cách xóa hình xăm tại nhà

14:34:57 - 08/12/2014 - ants

Vấn đề nhức nhối hiện nay là cách xóa hình xăm tại nhà, đây là phương pháp nguy hiểm nếu bạn không biết cách thực hiện rất dễ gây ra những tổn thương cho da, có thể để lại sẹo vĩnh viễn.

Xăm hình để thể hiện phong cách, cá tính, làm đẹp thế nhưng theo thời gian và từng giai đoạn khác nhau bạn lại có nhưng thay đổi, và rồi xóa xăm là lựa chọn cuối cùng của bạn. Tuy nhiên vấn đề nhức nhối hiện nay là cách xóa hình xăm tại nhà, đây là phương pháp nguy hiểm nếu bạn không biết cách thực hiện rất dễ gây ra những tổn thương cho da.

Xóa xăm bằng muối:

Những cách xóa hình xăm đơn giản mà an toàn từ thiên nhiên

Xóa hình xăm bằng muối

Cách xóa hình xăm tại nhà: Đầu tiên, bạn rửa sạch và cạo sạch lông vùng da cần xóa hình xăm. Tiếp theo, bạn cho ít muối vào bát nước hòa tan với tỷ lệ phù hợp. Sau đó, bạn dùng miếng bọt biển nhúng vào dung dịch muối vừa pha rồi trà lên vết xăm, trà đi trà lại trong khoảng 30 phút và để khô tầm 2 giờ sau đó lau sạch. Cuối cùng bạn rửa lại bằng nước lọc.

Natri và Clo có trong muối sẽ thẩm thấu qua da, từ từ phá vỡ, loại bỏ màu mực xăm trên da của bạn. Bạn nên thoa một lớp thuốc mỡ lên da để tránh nhiễm trùng và nhanh phục hồi khi thực hiện xóa xăm thẩm mỹ.

Nước chanh muối

Sự kết hợp giữa Natri, Clo của muối và axit có trong chanh sẽ giúp lấy màu mực xăm một cách hiệu quả. Bạn pha một cốc nước chanh muối đặc, sát đều lên hình xăm cần xóa. Bạn thực hiện như thế từ 2 đến 3 lần trong một ngày để sạch mực xăm.

Những rủi ro khó lường

Sự tiếp xúc của muối hoặc chanh vào da thực chất là quá trình lột da, sau khi thực hiện phương pháp này, bạn sẽ bị mất đi lớp da trên cùng. Không những vậy, các phương pháp xoa xam tại nhà còn rất đau rát đòi hỏi bạn phải là người chịu đau tốt. Bên cạnh đó, việc mất đi lớp da khiến bạn có nguy cơ nhiễm trùng cao nếu không biết cách chăm sóc hợp lý. Rất nhiều người đã bị rơi vào hoàn cảnh da bị mỏng đi và không thể phục hồi được.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay