Mối nguy hại từ cách tẩy nốt ruồi bằng tỏi

00:50:40 - 23/12/2016 - ants

Tẩy nốt ruồi bằng tỏi là một trong những cách làm quen thuộc của chị em. Tuy nhiên, nhiều người chưa ý thức được hết mối nguy hại từ giải pháp chữa trị này.

 Hiện nay có rất nhiều bạn trẻ tự ý xóa nốt ruồi bằng các nguyên liệu tại nhà, đặc biệt là tỏi. Vậy cách tẩy nốt ruồi bằng tỏi có thực sự hiệu quả không? Tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Cách tẩy nốt ruồi bằng tỏi có hiệu quả?

Tẩy nốt ruồi bằng tỏi tuy giúp bạn tiết kiệm chi phí, có thể thực hiện tại nhà và không cần phụ thuộc vào bất kì lịch trình nào bác sĩ áp đặt ra. Nhưng chúng lại gây ra nhiều rủi ro.

cach-tay-not-ruoi-bang-toi-co-hieu-qua-khong

Cách tẩy nốt ruồi bằng tỏi không mang lại hiệu quả cao

Bởi theo nghiên cứu:

- Tẩy nốt ruồi bằng tỏi có thể khiến nóng, xót da do tỏi có tính axít

- Vùng nốt ruồi có thể bị đóng vẩy lâu khỏi do quá trình đắp tỏi

Đặc biệt, tẩy nốt ruồi bằng tỏi không thể xóa sạch chúng. Bởi nốt ruồi thực chất là một dạng loại bướu da lành tính nên việc tác động từ ngoài da bằng tỏi không thể điều trị khỏi. Thậm chí nốt ruồi dễ phát triển thành ác tính nếu như áp dụng không đúng phương pháp, gây ung thư da và tình trạng sẽ trở nên vô cùng nguy kịch.

Vì vậy, bạn cần thực sự chú tâm và tìm tới các giải pháp khác việc áp dụng tẩy nốt ruồi bằng tỏi.

Phương pháp nào tẩy nốt ruồi hiệu quả?

Các phương pháp  tẩy nốt ruồi tại nhà như dùng nguyên liệu thiên nhiên, dùng kem bôi không thể xóa sạch những nốt ruồi. Hiện nay phương pháp tẩy nốt ruồi bằng laser CO2 siêu xung là giải pháp hoàn hảo nhất, xóa sạch nốt ruồi ở mọi vị trí, kích thước. Đặc biệt laser siêu xung tác động trực tiếp vùng điều trị, không xâm lấn vùng xung quanh nên an toàn tuyệt đối. Liên hệ đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ viện Đông Á để được tư vấn trực tiếp.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay