Khi bị môi thâm nên phun hay xăm môi thì tốt hơn?

00:48:52 - 19/06/2017 - admin

Một số chị em có thắc mắc “môi thâm nên phun hay xăm môi?”. Tìm hiểu kỹ giải pháp tốt nhất để khi lựa chọn thẩm mỹ, kết quả không khiến bạn phải thất vọng là nguyên tắc không thể bỏ qua.

 

 

 

Hiện nay, công nghệ phun, xăm môi đều được coi là giải pháp hoàn hảo được nhiều chị em ưa chuộng, lựa chọn khi muốn làm đẹp cho đôi môi của mình một cách lâu dài, vĩnh viễn. Với kỹ thuật, phun, xăm môi mọi nhược điểm của đôi môi như thâm xỉn màu, quá dày, quá mỏng đều được khắc phục một cách triệt để và mang lại cho chị em đôi môi căng mọng, hào hào tươi sắc và cân đối, hài hòa với khuôn mặt. Cụ thể:

moi-tham-nen-phun-hay-xam-moi

Môi thâm nên phun hay xăm môi?

+ Với đôi môi quá mỏng: Chuyên viên sẽ tạo dáng môi mới bằng cách ăn gian ra ngoài viền môi để giúp đôi môi sau khi thực hiện sẽ đầy đặn và hài hòa với khuôn mặt hơn.

+ Với đôi môi quá dày: Chuyên viên sẽ thực hiện tạo viền môi ăn gian vào trong giúp dáng môi trông nhỏ lại, hài hòa với khuôn mặt.

>>> Có thể bạn quan tâm: xăm môi lòng trong

Môi thâm nên phun hay xăm môi?

Phun xăm thẩm mỹ đều là kỹ thuật làm đẹp có thể giúp bạn cải thiện hoàn hảo đôi môi thẩm, xỉn màu của mình. Tuy nhiên, quy trình thực hiện 2 kỹ thuật này lại không giống nhau, bởi vậy nên phun hay xăm môi chính là thắc mắc khiến nhiều chị em đau đầu.

+ Với phun môi: Với phun môi, các chuyên viên sẽ sử dụng các dụng cụ chuyên dụng để phun nhẹ một lớp mực lên bề mặt môi của bạn. Với kỹ thuật này, sau khi thực hiện bạn sẽ sở hữu được đôi môi căng mọng, tự nhiên, và đặc biệt là không có cảm giác đau đớn trong quá trình thực hiện.

nen-phun-hay-xam-moi

Môi thâm nên phun hay xăm môi đều phù hợp

+ Với xăm môi: Với xăm môi, các chuyên viên sẽ sử dụng dụng cụ xăm với đầu kim siêu nhỏ tác động nhè nhàng lên vùng môi nhằm đưa mực xăm vào trong. Với kỹ thuật xăm môi chắc chắn sẽ gây cảm giác châm chích hơn so với phun môi. Tuy nhiên, trước khi thực hiện bạn sẽ được ủ tê vùng môi để đảm bảo không cảm thấy đau đớn, khó chịu nên bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm về kỹ thuật này.

>>> Gợi ý xem thêm: cách dưỡng môi sau khi xăm

Với 2 kỹ thuật trên bạn có thể lựa chọn bất kì kỹ thuật nào mà bạn cảm thấy ứng ý.

Chúc bạn thành công!

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay