Một lần nâng ngực nội soi là bạn đã có được vòng ngực như ý

10:23:24 - 26/09/2014 - ants

Chỉ một lần nâng ngực nội soi là bạn đã có được vòng 1 căng tròn , khuyến rũ phái mạnh .Với công nghệ hiện đại bạn có thể hoàn toàn yên tâm với sự an toàn của các ca phẫu thuật. Cặp núi đôi tròn trịa luôn là điểm nhấn đặc biệt của phái […]

Chỉ một lần nâng ngực nội soi là bạn đã có được vòng 1 căng tròn , khuyến rũ phái mạnh .Với công nghệ hiện đại bạn có thể hoàn toàn yên tâm với sự an toàn của các ca phẫu thuật.

Cặp núi đôi tròn trịa luôn là điểm nhấn đặc biệt của phái đẹp. Với cơ địa của người Châu Á , nhiều nữ giới kém may mắn khi ra đời với khuôn ngực nhỏ. Chính bởi thế , sự Lộ rõ ra của thủ pháp phẫu thuật  nâng ngực nội soi . Hiện đại giúp cải thiện tình trạng ngực nhỏ bẩm sinh hoặc chảy xệ do có thai , nuôi con , giao hoàn cho người nữ giới vòng một đẹp tự nhiên.

Phẫu thuật nâng ngực các bạn gái sẽ tự tin với vòng 1 của mình

Hai thủ pháp đặt túi nâng ngực: trên cơ và dưới cơ.
Túi ngực gel đã được FDA công nhận vào năm 2006 , không gây ung thư ngực hay bệnh tự miễn. Với những túi ngực sẽ khác nhau về hình dáng , độ nhám và độ nhô. Túi ngực có thể là hình tròn hay giọt nước thuốc , có một bề mặt Mịn màng hoặc bề mặt nhám. Độ nhô của túi ngực có thể là trung bình , cao hoặc thấp , kích thước của túi ngực đổi thay bởi thể tích.

Tùy theo số lượng mô vú có thể lựa chọn loại túi độn ngực phù hợp với cơ thể dưới sự hướng dẫn của những thầy thuốc có nhiều năm kinh nghiệm. Đối với những người có ngực phẳng thì nên sử dụng túi hình giọt nước còn những người đã có sẵn trọng đại (hình dong mô vú tương đối thì nên sử dụng túi hình tròn.

Có nhiều thủ pháp giải phẫu nâng ngực như nâng ngực qua đường hố nách , đường quầng vú , núm vú hoặc đường rốn. Một trong những thủ pháp được ưa chuộng ngày nay đó Ấy là nâng ngực qua đường hố nách.
Cặp tuyết lê tròn trịa luôn là điểm nhấn đặc biệt của phái đẹp.
ưu điểm của nâng ngực nội soi đường nách trên cơ: không cắt qua mô tuyến vú nên không có tác động đến một điều gì đó tuyến sữa và việc Loại có vú rồi đây , song song không cắt qua quầng vú nên không gây mất cảm giác quầng vú và sẹo xấu quầng vú như mổ hở trước đây.

ưu điểm của 1 ca nâng ngực nội soi đường nách dưới cơ gồm: không cắt qua cơ ngực nên ít xâm lấn , ít chảy máu , ít sưng đau , ít biến chứng , không cắt qua mô tuyến vú nên không có tác động đến một điều gì đó tuyến sữa và việc Loại có vú rồi đây. Song song , thủ pháp này không cắt qua quầng vú nên không gây mất cảm giác quầng vú và sẹo xấu quầng vú như mổ hở quá khứ

Sau khi giải phẫu nang nguc tham my , các vết mổ sẽ được đóng bằng chỉ khâu và chỉ khâu sẽ được cắt sau bảy ngày. Các vết sẹo từ vết mổ sẽ mờ trong vài tuần. Sử dụng băng ép giúp ngực bớt sưng , tạo sự thoải mái trong quá trình hồi phục. Bạn nên tránh sinh dưỡng nặng trong thời kì đầu để hạn chế việc túi ngực bị lệch. Với chế độ chăm chút phù hợp Cuối cùng nâng ngực sẽ bền vững lâu dài giúp cho phái đẹp khuôn ngực đẹp mềm mại tròn trịa , tự nhiên.

Xem thêm:

>> Nâng ngực bằng mỡ tự thân

>> Nâng ngực giá bao nhiêu

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay