Muốn cho chân mày đẹp hơn em phải làm sao

16:37:07 - 09/10/2014 - admin

Em có cặp lông mày mỏng và rất ngắn như là không có vậy nên ai cũng trêu em là không có lông mày. Nhiều khi em ngại chín cả mặt về điều này nhưng không biết phải làm sao cho chân mày đậm và đẹp hơn mà không cần trang điểm cầu kì vì em không khéo tay ạ. Mong được chuyên mục giải đáp, em cảm ơn ạ. (Lê Nguyễn Huyền Trang, 20 tuổi, Ba Đình, Hà Nội).

ffff

Trả lời

Chào bạn Huyền Trang! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của phunxamthammy.com.vn. Cũng như bạn, nhiều chị em cảm thấy tự ti, mặc cảm khi có đường chân mày ngắn, nhạt màu, thậm chí nhìn như không có như mô tả của bạn. Không khó để lý giải điều này bởi lông mày không đẹp sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến vẻ ấn tượng, nổi bật của khung giá mắt, làm giảm thẩm mỹ chung của gương mặt. Vậy làm sao cho chân mày đậm và đẹp hơn?

Trong trường hợp bạn không khéo tay cũng không muốn trang điểm cầu kì thì cách thức này hoàn toàn không phù hợp.Trên thực tế nhiều chị em tìm đến nghệ thuật trang điểm để che đi những khuyết điểm trên gương mặt, trong đó có lông mày ngang tuy nhiên để có đường chân mày đẹp tự nhiên phải có sự khéo tay, nhiều thời gian và con mắt thẩm mỹ tốt.

Đây là phương pháp tạo đường chân mày sắc nét, đẹp tự nhiên với những sợi lông mày có chiều dài hợp lý, mỏng và mềm mịn như thật cùng dáng mày có độ cong thích hợp với tổng thể gương mặt của bạn nhờ mũi kim thêu siêu nhỏ, mực thêu được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên và kĩ thuật thêu khắc chạm tinh xảo.Để giúp đường chân mày đậm và đẹp hơn, bạn có thể tham khảo kĩ thuật phun xăm nghệ thuật khắc chạm công nghệ Hàn Quốc đã được Thẩm mỹ viện Đông Á tiếp nhận và áp dụng thành công.

Chuyên viên của TMV Đông Á đang tiến hành thêu chân mày cho khách hàng

Theo đó, sau khi xác định những điểm chưa thật hợp lý về kiểu dáng, màu sắc, độ đậm nhạt của đường chân mày và tư vấn về kiểu chân mày thích hợp, các chuyên viên phun xăm thẩm mỹ nhiều năm kinh nghiệm của Thẩm mỹ viện Đông Á sẽ nhanh chóng thêu nên từng sợi lông mày xuôi về phía đuôi mắt kết hợp với điều chỉnh độ cong, chiều dài của đường chân mày, phun màu cho chân mày sao cho sau khi kết thúc, bạn sẽ có được cặp mày đậm và đẹp tự nhiên.

Để được tư vấn và giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội

212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh

69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.6688446

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay