Nét thú vị của ý nghĩa hình xăm mặt quỷ

07:30:23 - 21/09/2013 - admin

Hình xăm mặt quỷ là mẫu hình xăm khá đặc biệt trong giới xăm hình. Đây là dạng hình xăm mang những ý nghĩa thú vị mà có thể bạn chưa biết. Cùng  khám phá nét thú vị của ý nghĩa hình xăm mặt quỷ nhé.   Hình xăm mặt quỷ là loại hình xăm […]

Hình xăm mặt quỷ là mẫu hình xăm khá đặc biệt trong giới xăm hình. Đây là dạng hình xăm mang những ý nghĩa thú vị mà có thể bạn chưa biết. Cùng  khám phá nét thú vị của ý nghĩa hình xăm mặt quỷ nhé.

 

Hình xăm mặt quỷ là loại hình xăm không phổ biến trong giới xăm hình hiện nay. Sự xuất hiện của nó từ lâu đã mang đến cho con người những cảm nhận nhiều khi sai lệch về ý nghĩa hình tượng quỷ. Khi đi vào thể giới xăm hình, hình xăm mặt quỷ vẫn dựa trên những ý nghĩa đời thực của nó.

 

Nét thú vị của ý nghĩa hình xăm mặt quỷ 1

Nét thú vị của ý nghĩa hình xăm mặt quỷ

Hình xăm mặt quỷ đại diện cho cái ác

Thông thường, hình tượng mặt quỷ là đại diện cho các ác, cho các thể lực xấu xa mang lại nguy hiểm, hiểm họa cho con người. Quỷ vẫn thường được mọi người biết đến như một thứ tà đạo, mang trong nó sức mạnh của sự hủy diệt cuộc sống, hủy diệt khát vọng, hủy diệt niềm tin. Vì vậy, thường thì hình xăm mặt quỷ sẽ tạo nên một phong cách thể hiện sức mạnh có thể át chế các thể lực khác trong cuộc sống.

 

Nét thú vị của ý nghĩa hình xăm mặt quỷ 2

Hình xăm mặt quỷ thú vị

Hình xăm mặt quỷ có ý nghĩa tích cực

Tuy vậy, nếu xem xét lại nguồn gốc xuất phát của hình tượng mặt quỷ, chúng ta sẽ thấy hình quỷ không hoàn toàn xấu trong cuộc sống. Là một hình tượng có sức mạnh ghê gớm, quỷ thường là đại diện cho một thế lực xấu đối lập với các hình ảnh thiên thần. Tuy vậy, hình tượng quỷ được sáng tạo như một phân mảnh của chính con người trong cuộc sống, của phần xấu xa chưa hoàn thiện trong thế giới loài người. Vì thế, hình xăm mặt quỷ thường mang lại ý nghĩa về sự tự ý thức cái phần xấu xa trong chính mình để tự khắc chế nó, giúp bản thân ngày càng hoàn thiện hơn.

 

Nét thú vị của ý nghĩa hình xăm mặt quỷ 3

Một mẫu hình xăm mặt quỷ ở vai

 

Vì lí do ấy, hình xăm mặt quỷ vẫn được khá nhiều người lựa chọn bên cạnh các mẫu hình xăm phổ biến như hình xăm hoa văn, hình xăm chữ…. Chúc bạn sẽ có những lựa chọn phù hợp cho mình nếu định sở hữu một hình xăm mặt quỷ cá tính và độc đáo nhé.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay