Nét thú vị trong ý nghĩa hình xăm con bướm

06:35:29 - 10/09/2013 - admin

Hình xăm con bướm là một trong những mẫu hình xăm đẹp phổ biến được rất nhiều các bạn nữ lựa chọn khi quyết định xăm hình. Những nét thú vị trong ý nghĩa hĩnh xăm con bướm tạo nên cá tính và phong cách riêng chó giới trẻ, là nguyên nhân để các cô […]

Hình xăm con bướm là một trong những mẫu hình xăm đẹp phổ biến được rất nhiều các bạn nữ lựa chọn khi quyết định xăm hình. Những nét thú vị trong ý nghĩa hĩnh xăm con bướm tạo nên cá tính và phong cách riêng chó giới trẻ, là nguyên nhân để các cô nàng lựa chọn cho mình thiết kế hình xăm con bướm dễ thương.

 

Là một loại hình xăm đẹp cho nữ trong giới xăm hình, xăm xăm con bướm là lựa chọn của rất nhiều bạn nữ khi muốn khắng định phong cách cá nhân qua việc xăm hình cơ thể. Với thiết kế mềm mại và uyển chuyển, hình xăm con bướm mang lại cho bạn sự hài lòng về một phong cách duyên dáng nữ tính đầy cuốn hút.

 

Nét thú vị trong ý nghĩa hình xăm con bướm 1

Nét thú vị trong ý nghĩa hình xăm con bướm

 

Ý nghĩ nổi bất của hình xăm con bướm là viếc nó tượng trưng cho sự phát triển và tái sinh. Nó gắn liền với hình tượng phụ nữ, tượng trưng cho thiên chức làm mẹ, thể hiện cho những chu trình phát triển không ngừng cho vũ trụ. Đôi cánh hồ điệp như một bệ đỡ nâng bước chân của con người lên những tầng bậc mới của khoa học, kĩ thuật, của công nghệ trong sự phát triển chung của nhân loại. Ý nghĩa hĩnh xăm con bướm vì vậy mà giúp người mang hình xăm có cảm giác về một sự phát triển không ngừng sau đó.

 

Nét thú vị trong ý nghĩa hình xăm con bướm 2

Hình xăm bướm cá tính dễ thương

 

Hình xăm con bướm là đại diện cho sự thuần khiết trong tính nữ. Những đường nét uyển chuyển, dịu dàng mềm mại của đôi cánh hồ điệp chính là sự tượng trưng cho vẻ đẹp duyên dáng, nữ tính của phái nữ. Đó là lí do vì sao nhiều bạn nữ lựa chọn cho mình đôi cánh hồ điệp khi quyết định xăm hình.

 

Nét thú vị trong ý nghĩa hình xăm con bướm 3

Hình xăm con bướm ở tay

 

Các thiết kế hình xăm con bướm thường cóc chiều kích không lớn, được các cô nàng lựa chọn xăm ở vai, ngực, sau tai, cổ tay…Ý nghĩa hình xăm con bướm càng sâu sắc và đa dạng hơn khi người xăm hình thường kết hợp chúng với các mẫu hình xăm khác như hình xăm hoa, hình xăm hoa văn, hình xăm chữ

Chúc các bạn sẽ có những trải nghiệm kì thú trong việc lựa chọn cho mình một hình xăm bướm đẹp nhé.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay