Nếu triệt lông vĩnh viễn nên sử dụng công nghệ SNewIPL

15:19:26 - 29/09/2014 - ants

Hiện nay có nhiều phương pháp triệt lông vĩnh viễn hiệu quả nhưng chúng ta khuyên bạn nên sử dụng công nghệ SNewIPL vì sự không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả và xác nhận hiệu quả Triệt lông […]

Hiện nay có nhiều phương pháp triệt lông vĩnh viễn hiệu quả nhưng chúng ta khuyên bạn nên sử dụng công nghệ SNewIPL vì sự không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả và xác nhận hiệu quả

Ria mép là biểu hiện của chứng tăng lông ở nữ giới. Nguyên nhân gây bệnh thường phức tạp , tuy không ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ nhưng thường khiến các chị em buồn phiền và e ngại trong giao tiếp.

Nếu triệt lông vĩnh viễn nên sử dụng công nghệ SNewIPL

Nếu triệt lông vĩnh viễn nên sử dụng công nghệ SNewIPL

Việc sử dụng lưỡi lam hay dao cạo chỉ có thể cắt đi phần ngọn của sợi lông mà không thể lấy đi triệt để phần gốc , nên chỉ sau thời gian ngắn , ria mép sẽ mọc lại , thậm chí càng đen và cứng hơn ban đầu.

Để xử lý “đám ria mép” này an toàn và công hiệu hơn , bạn nên tham khảo các thủ pháp triệt lông vĩnh viễn. NewIPL là một giải pháp được sử dụng nhiều và khá công hiệu với hầu hết các loại lông. Thủ pháp này sử dụng ánh sáng bước sóng ngắn đưa năng lượng qua lớp thượng bì mà không làm tổn thương da.

Ánh sáng sẽ đốt cháy nang lông , không cho chất dinh dưỡng đến nuôi dưỡng sợi lông , vì thế mà sợi lông bị tiêu diệt vĩnh viễn và không thể mọc trở lại được. Một khoá thẩm mỹ triệt lông thường kéo dài khoảng 10 lần. Hầu hết khách hàng sau khi tẩy lông mép hoặc toàn mặt đều cảm thấy bằng lòng và tự tin vì làn da trở thành sáng trắng hơn , các vết sạm , mật hiệu của nám , tàn hương cũng mờ đi đáng kể. Bạn có thể áp dụng triệt lông vùng kín với công nghệ này khá là hiệu quả.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay