Ngành công nghệ làm đẹp – Phun xăm thẩm mỹ

13:45:49 - 20/06/2014 - admin

Phun xăm thẩm mỹ – Khi ngành công nghệ làm đẹp vẫn còn chưa có những bước tiến làm đẹp lớn, các khuyết điểm về dáng chân mày, màu môi hay hàng mi của chị em chỉ được che giấu phần nào nhờ nghệ thuật trang điểm.

Phun xăm thẩm mỹ – Khi ngành công nghệ làm đẹp vẫn còn chưa có những bước tiến làm đẹp lớn, các khuyết điểm về dáng chân mày, màu môi hay hàng mi của chị em chỉ được che giấu phần nào nhờ nghệ thuật trang điểm.

Got-mat-han-quoc-dep-nhat-2014

Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ khéo tay và có nhiều thời gian để thực hiện các bước trang điểm cầu kì. Thấu hiểu tâm lý và nhu cầu của chị em, các chuyên viên thẩm mỹ đã tìm ra và áp dụng ngày một rộng rãi hơn các kĩ thuật phun xam tham my tiên tiến với nhiều ưu điểm vượt trội.

Trên thực tế, một khuôn mặt đẹp phải là sự kết hợp hài hòa giữa tất cả các bộ phận cấu thành nên nó, từ vầng trán đến gò má, từ đôi mắt đến chiếc cằm, từ mũi đến miệng,… hơn nữa mọi chi tiết cần tự thể hiện được vai trò, dấu ấn của nó. Theo đó, một đôi môi thâm xỉn, nhợt nhạt, một hàng mi ngắn, nhạt màu hay một đường chân mày không thật sự hài hòa sẽ phá vỡ đi vẻ đẹp trọn vẹn của “khuôn trăng” dù nó chỉ chiếm một vị trí rất nhỏ.

Trong các kĩ thuật phun xăm đang thịnh hành thì phun xăm công nghệ Hàn Quốc là dịch vụ thu hút được nhiều nhất sự quan tâm, chú ý của phái đẹp với khả năng tạo nên những sợi lông mày mỏng mịn, mềm mại như thật, đường viền mí sắc nét, đẹp tự nhiên và sắc môi tươi tắn, khuôn môi đẹp hoàn hảo. Khác với các kĩ thuật xăm truyền thống như xăm môi tự nhiên,thêu chân mày…, phun xăm kiểu Hàn Quốc sử dụng máy phun xăm hiện đại có gắn đầu mũi kim siêu nhỏ 0.2mm do đó mực xăm được thẩm thấu và dàn đều hơn, cho kết quả thẩm mỹ tốt nhất từ trước tới nay.

Chưa dừng lại ở đó, phun xăm công nghệ Hàn Quốc sử dụng loại mực xăm được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên, có độ bền cao và thân thiện với làn da do đó kết quả phun môi thẩm mỹ, xăm mắt, thêu mày ổn định lâu dài đồng thời không gây ra hiện tượng dị ứng, mẩn ngứa sau phun xăm, đảm bảo tốt nhất an toàn cho khách hàng. Với máy phun xăm và kĩ thuật mới, thời gian tiến hành phun xăm được rút ngắn tối đa, tiết kiệm nhiều thời gian cho chị em.

Gợi ý xem thêm::

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay