Nghìn lẻ một đêm chuyện xăm hình

01:43:04 - 16/11/2013 - admin

Khi cái nhìn của xã hội trở nên thoáng hơn, khi những gì vốn thuộc về cá tính không còn bị đánh đồng với sự lập dị, là lúc con người ta sống thật với mình nhất. Làm những gì mình thích, thể hiện ra những gì mình muốn. Đúng! điều này đúng. Ít nhất là với chuyện xăm hình.

Đã qua rồi cái thời mà nhắc tới xăm hình là nhắc tới sự kỳ thị và sự dè bỉu của người đời. Nhắc tới xăm hình là nhắc tới những ấn tượng không hay. Giờ đây, khi quan niệm thoáng hơn thì chuyện xăm hình cũng được nhìn sang một hướng khác.

xăm hình giờ đây được nhìn với con mắt thoáng hơn

xăm hình giờ đây được nhìn với con mắt thoáng hơn

Xăm hình là làm đẹp, là thể hiện cá tính, là một điều mà ai cũng có thể làm, nếu thích. Xăm hình giờ đây phổ biến và được yêu thích tới nỗi một số người đã không ngần ngại gọi nói là nghệ thuật.

Gọi như vậy cũng chẳng sai nếu như  mọi người tìm hiểu và biết tới những câu chuyện về xăm hình.

Đừng cho rằng xăm hình đơn giản chỉ là tìm một người thợ khéo tay, lựa chọn một mẫu và thế là xong. Để có một hình xăm đẹp, những người thợ xăm cũng phải lao động nghệ thuật một cách miệt mài. Họ phải xăm theo đúng ý của khách, vừa phải truyền được cái hồn để làm cho những hình xăm trở nên sống động và có thần.

để có một hình xăm đẹp những người thợ xăm cũng phải lao động nghệ thuật thực sự

để có một hình xăm đẹp những người thợ xăm phải lao động nghệ thuật thực sự

Các mẫu thiết kế cũng vậy. Đâu phải chỉ vẽ hươu vẽ vượn vài đường là xong. Để có một mẫu xăm đẹp, nhiều ý nghĩa và được đông đảo mọi người yêu thích. Những ngươi thiết kế cũng phải bỏ chất xám, cũng chắp bút và “phiêu” như những họa sĩ thực thụ.

thiết kế hình xăm

thiết kế hình xăm

Hay nói đơn giản như những thể loại về hình xăm. Có hình xăm sữa, hình xăm phát quang, hình xăm 3D… Đâu phải tự nhiên mà có. Chúng là kết quả của cả quá trình tìm tòi, phát triển của những người yêu mến hình xăm.

Mà suy cho cùng, những hình xăm, chúng chẳng làm hại ai cả, chúng chỉ đơn giản là niềm đam mê, ham muốn làm đẹp và thể hiện cá tính của bản thân.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay