Nguy hiểm không kể hết từ việc xóa hình xăm

14:05:07 - 06/11/2014 - ants

Một trong những nguy hiểm nhất là việc chọn lựa các biện pháp xóa hình xăm không được cân nhắc kỹ lưỡng thì việc xóa xăm sẽ không thể diễn ra an toàn như bạn mong đợi

“nguy hiểm” không kể hết từ việc xăm hình

“nguy hiểm” không kể hết từ việc xóa hình xăm

Khi nhận ra được những “nguy hiểm” không kể hết từ việc xóa hình xăm hay đã chán trường với những hình xăm cũ, các bạn trẻ thường có xu hướng thay đổi hình ảnh của mình bằng việc xóa hình xăm.

Một trong những nguy hiểm nhất là việc chọn lựa các biện pháp xóa hình xăm không được cân nhắc kỹ lưỡng thì việc xóa xăm sẽ không thể diễn ra an toàn như bạn mong đợi, thậm chí nhiều người còn phát hoảng về những “kết quả” nhận được nữa. Bởi đi kèm với sự đa dạng về phương pháp xóa xăm cũng là sự “đa dạng” trong kết quả đạt được.

với sự phát triển vượt bậc của công nghệ hiện đại, mọi hình xăm trên người với những kích thước hay màu sắc đậm, nhạt khác nhau đều được loại bỏ dễ dàng mà không để lại sẹo. Ruby Laser – Công nghệ  hàng đầu thế giới trong việc điều trị xoa xam laser không để lại sẹo đã được các tổ chức uy tín trên thế giới FDA và CE kiểm nghiệm khắt khe và chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả mang lại.

Công nghệ Ruby Laser mang lại những ưu điểm nổi trội

Công nghệ Ruby Laser mang lại những ưu điểm nổi trội

Ruby Laser là cách xóa hình xăm trên người vượt trội so với các phương pháp điều trị trước đây bởi sự kết hợp tuyệt vời giữa nguồn bước sóng ngắn và dài với các xung mang năng lượng cao độ có tính chất chọn lọc sẽ tác động phá vỡ mối liên kết chặt chẽ giữa các sắc tố từ lớp nông đến lớp sâu mà  không làm ảnh hưởng tới các tế bào, mô lân cận. Các sắc tố này sẽ nhanh chóng được giải phóng thành những hạt nhỏ li ti và đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên nên không để lại sẹo hay gây tổn thương da.

Ưu điểm nổi trội của công nghệ Ruby Laser là mang lại hiệu quả  trong cách phá hình xăm tối ưu mà không làm ảnh hưởng đến vùng da xung quanh, giúp xóa sạch tận gốc mực xăm trên người một cách an toàn, triệt để nhất, không để lại sẹo, không xâm lấn, không biến chứng và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Xem thêm cấc phương pháp xóa xăm môi

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay