Những cách xóa xăm lông mày nguy hiểm

21:15:30 - 16/09/2014 - ants

Xóa xăm trên những vùng da nhạy cảm như lông mày cần phải hết sức cẩn trọng, đề phòng. Ấy vậy mà, chị em lại có những “tối kiến” xóa xăm lông mày vô cùng cẩu thả và tai hại. Nếu bạn đang có ý định thực hiện theo cách này, thì hãy dừng ngay […]

Xóa xăm trên những vùng da nhạy cảm như lông mày cần phải hết sức cẩn trọng, đề phòng. Ấy vậy mà, chị em lại có những “tối kiến” xóa xăm lông mày vô cùng cẩu thả và tai hại. Nếu bạn đang có ý định thực hiện theo cách này, thì hãy dừng ngay khi chưa quá muộn.

Những cách xóa xăm lông mày nguy hiểm

Phụ nữ sinh ra đã được gắn ngay danh “phái đẹp” nên họ luôn tìm mọi cách để làm đẹp bản thân. Họ muốn có đôi mắt sắc sảo hơn với hàng lông mày sẫm màu, thanh tú. Chính nhờ đó dịch vụ xăm lông mày ra đời. Nhưng rồi cũng vì chữ “đẹp” mà họ lại muốn xóa đi những vết mực xăm đã nhạt màu, đường xăm không rõ nét, dáng lông mày lỗi mốt.

Xăm lông mày thì dễ nhưng để xóa đi mực xăm cũ thì chẳng dễ chút nào. Chị em đau đầu, cố tìm ra phương cách. Cách nào họ cũng thử, miễn sao xóa được hết mực xăm.

Xóa hình xăm bằng thuốc đắp

Chẳng hiểu thông tin về thuốc đắp “diệu kỳ” kia lan tỏa từ đâu mà chị em truyền tai nhau mua về một loại thuốc bột không rõ nguồn tông gốc tích. Cách thực hiện thì đơn giản vô cùng: đổ gói bột vào một chiếc chén con, chế thêm chút nước, khoắng đều cho đến khi hỗn hợp sánh lại như keo. Đắp hỗn hợp này lên lông mày rồi chờ cho đến khi chúng khô cong bóc vảy, lột ra khỏi da một cách nhẹ nhàng. Cứ như vậy 2-3 lần, mực xăm lông mày sẽ hết.

Giá thành của một gói thuốc bột kia nghe đâu cũng chỉ một đôi trăm nghìn mà hiệu quả thì “thần kỳ” khó tưởng.

Thuốc xóa xăm lông mày vô cùng nguy hiểm

Vậy là chị em đổ xô đi mua, người nọ nhờ người kia. Thế nhưng nào ai có biết hậu quả của việc làm này nghiêm trọng thế nào. Mực xăm lông mày thì chẳng mờ đi, vùng da quanh mắt lại cứ tấy lên sưng đỏ. Có người kém may hơn thì mắt sưng to, nổi bọng nước rất đáng sợ. Điều trị khổ sở mới có thể giải quyết hết hậu quả của loại thuốc đắp tai hại này. Tiền mất, tật mang, các nạn nhân được một phen hú vía.

Xóa xăm bằng cách xăm thêm lần nữa

Giải pháp này mới ban đầu được cho là một “sáng kiến”. Nhiều chị em rất tâm đắc với “sáng kiến” này của mình, đó là đi xăm lại lông mày bằng mực xăm có màu giống với màu da.

Việc pha chế mực xăm có màu giống màu da đã khó, nay xăm đè lên vết xăm cũ lại thảm hại vô cùng. Do mực xăm đã ăn sâu dưới da nên khi xăm mực mới, mực xăm cũ không mất đi mà bị hòa trộn nhiều màu, tạo nên một màu mực xăm mới vô cùng “thảm hại”. Tệ hơn, có người có đến tận 2 – 3 hàng lông mày.

“Chữa lợn lành thành lợn què” khóc dở, mếu dở, chị em biết phải làm sao?

Tiền mất tật mang

Xóa xăm lông mày an toàn và hiệu quả tối ưu

Nếu bạn cũng đang rơi vào tình thế như trên thì bạn không cần phải đau đầu, mệt mỏi. Ngày nay, xóa xăm lông mày là chuyện hết sức dễ dàng. Công nghệ Laser là một công nghệ được giới chuyên gia đánh giá rất cao vì khả năng xóa xăm an toàn, hiệu quả.

Laser  được cơ quan FDA của Mỹ cấp chứng nhận an toàn, vì sức khỏe người dùng nên bạn có thể tuyệt đối an tâm. Laser có thể xóa bỏ hoàn toàn mọi loại mực xăm trên da mà không gây tổn thương, xâm lấn, dù là trên vùng da nhạy cảm.

Xóa xăm lông mày bằng công nghệ Laser

Sau khi xóa xăm bằng Laser bạn sẽ lấy lại được làn da ban đầu, đồng màu, sáng mịn, không sẹo, không thâm, an toàn tuyệt đối.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay