Những điều bạn cần biết khi xóa xăm lông mày

10:52:22 - 15/10/2014 - ants

Khi những vết xăm lông mày cũ đã lỗi thời, màu mực không còn đẹp,… và bạn muốn xóa xăm lông mày, nhưng khi quyết định xóa xăm, bạn cần lưu ý một số điểm sau để xóa xăm lông mày đạt được kết quả như ý và không ảnh hưởng đến thẩm mỹ, cũng như sức khỏe của bản thân.

Không tự ý xóa xăm lông mày bằng các loại thuốc

Không nên xóa xắm lông mày bằng các loại thuốc không rõ nguồn gốc

Không nên xóa xắm lông mày bằng các loại thuốc không rõ nguồn gốc

Bạn có thể dễ dàng mua những loại thuốc xóa xăm lông mày ở bất kỳ đâu với giá rẻ, nhưng nhiều người lại bỏ qua thông tin về nguồn gốc xuất xứ của thuốc, những độc độc tố nguy hiểm trong thuốc sẽ ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe người dùng. Đã có nhiều trường hợp gặp phải những tác dụng phụ hay biến chứng nguy hiểm sau khi sử dụng cách xóa xăm này như da bị sưng tẩy, mẩn đỏ, ngứa ngáy , thậm chí chóng mặt, buồn nôn…

Ngụy hại hơn người tiêu dùng còn truyền miệng nhau loại thuốc xóa xăm thẩm mỹ của Trung Quốc. Nhiều người lầm tưởng đây là “thần dược” có thể xóa xăm lông mày một cách nhanh chóng. Nhưng thực tế, suy nghĩ này hoàn toàn không có cơ sở khoa học và không có bất kỳ loại thuốc tẩy xăm nào có thể xóa xăm một cách hiệu quả. Vì thế, nếu muốn xóa xăm lông mày một cách triệt để, mà không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và sức khỏe thì bạn nên lựa chọn cách xóa xăm bằng công nghệ cao, một trong những công nghệ xóa xăm lông mày hiệu quả nhất hiện nay bạn có thể tham khảo đó là Ruby Laser.

Phương pháp xóa xăm lông mày triệt để, an toàn, không để lại sẹo

Xóa xăm lông mày bằng công nghệ hàng đầu Mỹ - Ruby Laser, mang lại hiệu quả triệt để

Xóa xăm lông mày bằng công nghệ hàng đầu Mỹ – Ruby Laser, mang lại hiệu quả triệt để

Phương pháp có thể giúp bạn xóa xăm triệt để, lấy lại vùng da như ban đầu chỉ có thể là công nghệ xóa vết xăm Ruby Laser, giúp loại bỏ mọi vết xăm lông mày một cách nhanh chóng, an toàn đảm bảo bề mặt da không bị tổn thương, không để lại sẹo hay đau rát.

Công nghệ tẩy xăm hàng đầu Hoa Kỳ này sử dụng các tia Laser cao tần khi chiếu vào da, sẽ đi xuyên qua da và chỉ tác động phân hủy đến từng nhóm màu mực xăm phù hợp với bước sóng của tia.

Ruby Laser bước sóng 694 nm, xung năng cực mạnh và cực ngắn 20nm/giây tác động lên từng đường nét hình xăm phá vỡ kết cấu sắc tố màu trong hình xăm ở các lớp thượng bì, trung bì, hạ bì và biến chúng thành những hạt li ti, sau đó các hạt này bị hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài một cách nhẹ nhàng nhất.
Sự đồng pha của các tia Laser cho phép chúng tập trung tại một điểm có kích thước nhỏ nhất có khả năng làm bốc hơi, điều biến độ phẩm chất vết xăm, xóa xăm lông mày nhẹ nhàng không để lại một “tì vết” nào.

Xem thêm: Xóa hình xăm mất bào nhiêu tiền

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay